Những lý do khiến chi phí chụp ảnh cưới “khủng” hơn dự kiến

 Lên ngân sách chi phí chụp ảnh cưới chưa bao giờ đơn giản. Tất cả mọi việc chỉ là dự kiến, khi bước đến cửa hàng và phải quyết định chi bao nhiêu, chọn món đồ nào mới làm bạn thực sự lao đao.
Chắc chắn ai cũng muốn dành những điều tốt nhất, đẹp nhất cho đám cưới, nhưng mua sắm cưới đâu đơn giản như thế. Nếu không vững lòng trước các khoản chi không hợp lý thì chi phí dự kiến khi lên kế hoạch với chi phí chụp ảnh cưới cưới thực sự chắc chắn sẽ làm bạn bị sốc không nhẹ.
Đây là những điểm yếu mà bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng dễ mắc phải khi chuẩn bị cho ngày vui của mình:

Không có ngân sách cụ thể cho từng mục


Bạn lên kế hoạch chi 10 triệu đồng để mua nhẫn cưới, thế nhưng khoản tiền mua hộp hay gối đựng nhẫn lại dễ dàng bị bỏ sót. Tương tự, bạn chi tiền mua váy cưới nhưng phụ kiện cài tóc lại quên tính vào. Những khoản chi có vẻ không đáng này càng lúc càng chồng chất, cho đến khi bạn giật mình phát hiện đã “thấu chi” thì muộn rồi.

Chi quá nhiều cho váy cưới


Trước khi quyết định chi mạnh tay cho chiếc váy cưới trong mơ của mình, bạn nên cân nhắc đến lựa chọn thuê váy, hoặc tìm kiếm những mẫu có chi phí vừa phải so với mức trần của ngân sách mà bạn đang có.
>>> Xem thêm : Váy cưới cao cấp 

Chọn hoa cưới đắt đỏ không cần thiết


Bạn yêu thích giống hoa ngoại nhập đắt tiền, yêu hoa tulip trong khi đã hết mùa hoa ở Việt Nam? Lời khuyên chân thành là bạn đừng nên cố tìm kiếm bằng cách chọn hoa nhập, hoa trái mùa đắt đỏ. Việc lựa chọn những loại hoa cưới theo mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách để lo lắng cho những phần khác trong đám cưới.

“Thêm một chút thôi”


Bạn quên béng mình muốn tiết kiệm chi phí đám cưới và tự thuyết phục mình “thêm một chút thôi, không sao” bởi đây là ngày vui chỉ có một lần mà. Kết quả là thêm vài triệu cho khâu trang trí, thêm tiền để đặt cổng hoa…
Vấn đề không phải bạn không được chi thêm một chút, mà bạn cần cân nhắc đến khả năng tái sử dụng. Cổng hoa, bàn gallery, hoa tươi… bạn không thể dùng lại, nếu quá đắt, quá cầu kỳ mà làm thâm hụt ngân sách cưới thì quả thực không đáng.
Tại Studio chụp ảnh cưới Lou, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói. Với dịch vụ này, chúng tôi có giá cả cho tất cả các dịch vụ chụp ảnh, trang điểm, trang phục cưới cho các cặp đôi. Bạn sẽ không cần lo ngại về việc phát sinh thêm chi phí. Các nhân viên sẽ tư vấn và xác nhận rõ ràng với bạn về tất cả từ A đến Z cho các cặp đôi.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN