KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI Ở NƯỚC NGOÀI CHO CÁC CẶP ĐÔI

                


Cùng với sự phát triển của dịch vụ cưới hỏi, thì phong cách thẩm mỹ hay yêu cầu của các cặp đôi cũng ngày càng cao hơn. Những bộ ảnh cưới đã không còn bị bó hẹp trong nước mà nhiều cặp đôi còn đầu tư rất lớn để có một bộ ảnh chụp tại nước ngoài lung linh. Lý do họ chọn chụp ảnh cưới ở nước ngoài phần vì muốn kết hợp với du lịch và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, phần vì muốn tìm thấy sự mới lạ hơn, độc đáo hơn mà những bộ ảnh chụp trong nước không có được. Để có một chuyến chụp ảnh cưới đẹp, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều và sau đây là vài lưu ý dành cho bạn.

1, Lựa chọn địa điểm và thời gian:


Cái cần phải lên kế hoạch hàng đầu chính là địa điểm, tiếp đó là thời gian. Bạn phải xác định được là mình muốn chụp ảnh ở nước nào thì từ đó mới dự tính được chi phí, cũng như phong cách cho bộ ảnh của mình. Và thời gian cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chẳng hạn nếu bạn chọn mùa thấp điểm du lịch thì sẽ có thể mua được vé máy bay với giá rẻ hơn so với chọn đi vào những mùa cao điểm, ngoài ra, ở mỗi nước vào mỗi mùa cảnh sắc cũng khác nhau nên bộ ảnh cưới của bạn cũng mang màu sắc của mùa mà bạn đi. 

2, Dự tính chi phí:


Chụp ảnh cưới ở nước ngoài thì chắc chắn chi phí sẽ phải cao hơn so với chụp trong nước. Di chuyển, ăn ở cho cặp đôi và đôi khi là cả ê kíp chụp hình. Bạn nên lên bảng kế hoach chi tiết các khoản đặc biệt là vé máy bay, khách sạn, ăn uống, và gói chụp hình thì nên tách riêng để dễ kiểm soát. Với vé máy bay bạn có nên canh các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và nên mua trước khi đi khởi hành vài tháng để có giá tốt. 

3, Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ


Nếu chỉ chụp ở các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…thì bạn chỉ cần có hộ chiếu. Tuy nhiên, nếu đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, hay Âu, Mỹ, Úc bạn còn phải xin visa, và khâu chuẩn bị các hồ sơ thủ tục này cũng mất khá nhiều thời gian, do đó thông thường để giảm tải các cặp đôi thường chọn các công ty du lịch làm trọn gói vì để chuẩn bị cho đám cưới còn rất nhiều việc khác phải lo. 

4, Lựa chọn studioBạn có thể chọn một studio trong nước hoặc một studio ở nước ngoài nơi mà bạn chụp ảnh. Mang theo studio trong nước ra nước ngoài có thể khiến chi phí phát sinh nhiều, nhưng thuận tiện về mặt ngôn ngữ.  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thông qua các công ty du lịch để mua dịch vụ trọn gói, ở đó họ sẽ giúp bạn đặt lịch với studio và có cả hướng dẫn viên phiên dịch suốt quá trình chụp ảnh, ngoài ra studio đó cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn quần áo, trang điểm, bạn không cần phải mang vác quá nhiều từ Việt Nam sang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN