Chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

Một vấn đề mà các cô dâu chú rể đều chú ý khi có ý định chụp ảnh cưới đó là:”Làm thế nào để có một Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm?”. Sau đây hãy cùng Lou Studio xin đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể tiết kiệm được chi phí chụp ảnh cưới.

1. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới hợp lý để tiết kiệm chi phí


Việc đều tiên để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh cưới là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới hợp lý. Để tiết kiệm được chi phí đi lại thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm chụp ảnh gần nơi bạn sống hoặc những vùng lân cận. 

2.Di chuyển bằng taxi


Việc thuê một chiếc xe taxi làm phương tiện di chuyển khi đi chụp ảnh cưới chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể so với việc thuê một chiếc xe du lịch. Tuy nhiên một nhược điểm của xe Taxi là nếu đi taxi bạn sẽ phải hạn chế đồ đạc cũng như là số người đi chụp cùng.

3. Tham khảo từ bạn bè, người thân


Cách thông minh giúp bạn vừa có thể có một cuốn album ảnh cưới đẹp lại vừa có thể tiết kiệm đó là tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của bạn bè, người thân. Vì trước khi họ chụp ảnh cưới cũng đã tìm hiểu thông tin về một số studio chụp ảnh cưới công thêm những trải nghiệm thực tế của họ chắc chắn sẽ giúp bạn biết được ở đâu chụp ảnh cưới đẹp, đâu có giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ cùng phong cách phục vụ tốt nhất, …

4. Tham khảo thông tin  ở nhiều studio chụp ảnh cưới khác nhau


Một  lời khuyên cho bạn nữa là hãy tìm hiểu kỹ các studio chụp ảnh cưới chứ không nên chọn nơi chụp ảnh cưới mà chưa tìm hiểu kỹ. Bạn dành một chút thời gian để đi đến nhiều cửa hàng chụp ảnh cưới để khảo sát các gói chụp cũng như giá cả, chương trình khuyến mại của các studio chụp ảnh cưới. Sau khi tham khảo  một lượt bạn hãy lựa chọn studio hay gói chụp nào mà bạn cũng thấy hợp lý với nhu cầu của mình nhất. những studio nhỏ hơn nhưng đảm bảo chụp ảnh cưới tốt.

5. Không nên chụp vào mùa cao điểm


Thông thường vào mùa cưới thì giá của các gói chụp ảnh cưới sẽ tăng cao vì nhu cầu chụp ảnh cưới vào thời điểm này tăng cao. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới vào thời điểm không phải mùa cao điểm. Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN