Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO

Trào chụp ảnh cưới phong cách cổ trang trong thời gian gần đây đang trở thành trào lưu vô cùng hot do ảnh hưởng của những bộ phim Trung Quốc, Nhật Bản ngày xưa du nhập vào Việt Nam. Với tạo hình đậm chất nghệ thuật khiến người nhìn cảm giác như đang lạc về thời phong kiến mà phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc được các cặp đôi trẻ ưa chuộng và hưởng ứng rất nhiệt tình.
Đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi, LOUSTUDIO đã thực hiện một ảnh cưới phong cách cổ trang tại Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Trung Quốc) và một số địa điểm trong nước như Làng kênh gà ( Ninh Bình) và Hội An (Đà Nẵng)

Chụp ảnh phong cách cổ trang có gì độc đáo ?

Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO                                                                                                          Chụp ảnh phong cách cổ trang có gì độc đáo
Bất kì phong cách chụp nào thì địa điểm chụp, trang phục và cũng như các kiểu make up dành cho cô dâu — chú rể đều được đặt lên hàng đầu.
Chụp ảnh cổ trang tại LOUSTUDIO luôn được chăm chút kĩ lưỡng về kiểu trang điểm lẫn trang phục. Với nhiều bạn mê mẩn kiểu trang điểm của các cô gái thời xưa, LOUSTUDIO chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những đường chân mày, màu son,… như ý.

Địa điểm chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO

Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO                                                                                                            Địa điểm chụp
Với địa điểm chụp, khi đưa ra ý tưởng chắc hẳn các bạn đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên tại LOUSTUDIO. Thường thì các cặp đôi thường chọn một số địa điểm như Hội An( Đà Nẵng), Ninh Bình, cung đình Huế, hoặc xa hơn, Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Trung Quốc)

Tham khảo thêm tại: Chụp ảnh cưới ở Trung Quốc 

Để chụp ảnh cưới phong cách cổ trang, trước hết cả 2 bạn cần tìm hiểu rõ xem studio nào thật uy tín và chất lượng để mình có thể giao phó. Đa số các cặp đôi tìm đến LOUSTUDIO đều được chúng tôi tư vấn dựa theo sở thích và khả năng tài chính của mỗi cặp đôi.
Tuy số lượng những bộ ảnh cưới phong cách cổ trang không nhiều, nhưng không vì thế mà LOUSTUDIO không chú ý đầu tư đến chất lượng. Ngược lại, Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang lại đang trở thành điểm nhấn giúp LOUSTUDIO nổi bật giữa hàng ngàn studio hiện đại.
Bạn có thể tham khảo thêm giá một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại LOUSTUDIO
Sau đây là bộ ảnh cưới phong cách cổ trang được LOUSTUDIO thực hiện tại Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Trung Quốc).
Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO
Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO
Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIOChụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO
Chụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIOChụp ảnh cưới phong cách cổ trang tại LOUSTUDIO

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN