NHANH TAY SỞ HỮU SẢN PHẦM NHÀ PHỐ GAMUDA HOT NHẤT HIỆN NAY


Sau nhiều thời gian im hơi lặng tiếng, gần đây thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội lại trở nên biến động. Khi mọi dự án bất động sản trên thị trường đều mọc lên tại thủ đô, cùng nhau xây dựng phát triển ở một phân mức đầu tư cấp cao hơn. Nổi bật hơn hết là sản phẩm nhà phố gamuda chính là điểm đáng chú ý nhất hiện nay của chủ đầu tư gamuda land.

PHÂN KHÚC DỰ ÁN NHÀ PHỐ GAMUDA

Khi phân khúc sản phẩm nhà phố thương mại gamuda hay còn gọi là shophouse gamuda được tung ra, nhiều nhà đầu tư đặt dấu chấm hỏi rằng, tại sao chủ đầu tư gamuda land không tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm shophouse truyền thống, vốn được khách hàng săn đón như những ngôi sao hạng A, mà chuyển hướng sang dòng sản phẩm còn khá lạ lẫm với giới đầu tư thủ đô? Lý do là bởi dòng sản phẩm biệt thự thương mại sở hữu những ưu thế vượt trội, đón đầu xu hướng kinh doanh đa dạng tại thị trường đang phát triển như Hà Nội.

>>>xem thêm: liềnkề gamuda

Theo đại diện gamuda land, các dự án đáp ứng đủ tiêu chí để phát triển sản phẩm nhà phố không nhiều, thường có vị trí vàng để phù hợp với việc kinh doanh hoặc cho thuê. Các sản phẩm nhà phố thường bị giới hạn nguồn cung và thường tăng giá cao khi mới mở bán ngoài thị trường.

LOẠI HÌNH ĐANG CÓ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Các loại hình shophouse đang phát triển rất mạnh mẽ nên mọi khách hàng quan tâm sở hữu sản phẩm này sẽ có thêm cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài. Dù giá bán loại hình sản phẩm này đều cao hơn hàng trăm triệu so với các sản phẩm bất động sản để ở thông thường, thậm chí nhiều nhà đầu tư phải chấp nhận mua chênh hàng tỷ đồng nhưng sản phẩm vẫn bán chạy và có khả năng tăng giá

>>>xem thêm: biệt thự gamuda

Khi sản phẩm nhà phố thương mại trở thành tâm điểm của mọi sản phẩm bất động sản trên thị trường thì điều kèm theo đó là mọi dịch vụ tiện ích của dự án cũng là điều đáng nói. Mọi thứ sẽ trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng khi chọn mua shophouse có thêm lý do để mua hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN