May Vũ Hưng - chuyên may đồng phục công sở đẹp

CÔNG TY TNHH MAY VŨ HƯNG - chuyên may đồng phục công sở được thành lập vào năm 2010. Với đội ngũ trẻ, nắm bắt xu thế tốt chúng tôi tin có thể mang đến được sự hài lòng cho các bạn.

1. Tầm nhìn
 
Xây dựng và phát triển, May Vũ Hưng trở thành địa chỉ chuyên may đồng phục công sở chất lượng và uy tín nhất và trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Nhằm đem lại những mẫu quần áo đồng phục đẹp, chất lượng cao .

2. Phương châm hoạt động
 
Với phương châm “Khách hàng là bạn”, May Vũ Hưng luôn coi mỗi khách hàng là 1 người bạn trong cuộc sống, luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện. Chính vì vậy, May Vũ Hưng luôn đưa ra những chính sách mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho quý khách hàng
 
 
 
3. Giá trị cốt lõi
 
  + Hợp tác cùng tồn tại: luôn quan niệm rằng cần phải duy trì mối quan hệ hai bên cùng có lợi, cùng phát triển. Xây dựng mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của khách hàng.
 
+ Chất lượng là sự sống còn : Luôn luôn phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm.
 
+ Liêm khiết, trung thực và cầu tiến: là then chốt để cùng tồn tại và phát triển, là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, .
 
+ Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự da dạng của từng cá nhân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN