dự án Cocobay Đà Nẵng - Boutique Hotel thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng

vùng lân cận những loại hình thịnh hành của bất động sản du lịch như boutique Hotel (khách sạn mini) căn hộ condotel là xu hướng mới tạo thành một mãi lực hấp dẫn trên thị trường và ghi dấu thành công cho xu thế này chính là loại hình Boutique Hotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng.

Mở vàng tỷ đô chưa được khai quật


Theo ra mắt của hiệp hội lữ hành Việt Nam mỗi năm người Việt chi cần 6 tỷ đô để đi du lịch nước ngoài Tuy nhiên điều đáng nói là lữ khách Việt luôn sẵn sàng đi du lịch không phải vì cảnh quan thiên nhiên mà còn muốn tận hưởng dịch vụ du lịch cao cấp tiên tiến. Việt Nam chiếm hữu tiềm lực du lịch không thể chối cãi với các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất quốc tế Tuy vậy điểm trừ của Việt Nam đó chính là dịch vụ.

Thị trường du lịch Việt Nam khan hiếm dự án tổ hợp giải trí


Nhìn nhận xuất hiện các nước gây dựng có những tổ hợp du lịch giải trí, đây là mỏ vàng lợi nhuận và có đa số đại gia đang đổ tiền vào phân khúc này. Đi tiên phong trong lĩnh vực Bất Động Sản giải trí đó là chủ đầu tư The Emprie với tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng và được kỳ vọng đó là khu du lịch giải trí hoành tráng cao cấp top 1 Đông Nam Á. Nếu những nước lân cận nổi tiếng với những khu du lịch giải trí đó là Pataya, La Quế Phường, Geeting.... Thì Việt Nam lại đang e ngại trong việc đầu tư BĐS giải trí. Trên thực tế các khu giải trí tích hợp hiện đang vô cùng khan hiếm ở thị trường nước ta.vùng lân cận các condotel hay Resort thì Boutique Hotel đang đó là sản phẩm kinh doanh mới đầy hấp dẫn, Boutique Hotel cung ứng nhiều phòng nghỉ tính năng và dịch vụ đẳng cấp đem lại thêm đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng đồng thời góp phần bù lỗ hổng về thị trường cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng. Khi tới với Cocobay Đà Nẵng không chỉ tận hưởng một kỳ nghỉ đầy đủ được thu lợi không hề nhỏ từ việc đầu cơ sinh lời.

Boutique Hotel được ví như mỏ vàng sinh lợi nhuận trọn đời cho quý khách hàng, dự án thổi một làn gió mới cho khách đầu tư trên toàn quốc bởi tính khan hiếm và chất lượng mang đến cho quý khách hàng. Minh chứng đó là ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường chuỗi Boutique Hotel có tên King Bay và Queen Bay đã đạt được nhà đầu tư đón nhận hơn 90% Số lượng loại hình chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng.

Với chính sách cực kỳ hấp dẫn, đơn vị xác nhận 12.5% lợi nhuận từ việc kinh doanh trong 8 năm và tối đa cam đoan lên tới 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh lại khách sạn căn hộ.

đơn vị tín nhiệm tại dự án Cocobay Đà Nẵng


thị trường bất động sản nóng lên đang kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt của không ít doanh nghiệp địa ốc do đó chỉ có những chủ thầu uy tín mới được nhà đầu tư đón nhận. Với bề dày từ năm 1992 trong ngành Bất Động Sản giải trí, tầm nhìn chiến lược dài hạn với thị trường nhà đất giải trí. Chủ thầu The Empire đã từng gây tiếng vang với công trình nghỉ dưỡng Naman Retreat cao cấp ở Đà Nẵng sẽ giúp bù đắp các điểm còn làm ít của ngành du lịch Việt.

Từ việc chọn địa điểm cho công trình, chủ thầu Kiến trúc, chủ thầu quản lý thì Cocobay Đà Nẵng của CĐT The Empire đã được đón nhận nồng nhiệt thậm chí một số quý khách đặc biệt nghiệp đã quyết định công trình Cocobay Đà Nẵng sẽ thay đổi diện mạo của ngành du lịch trung tâm thành phố Đà Nẵng đồng thời nâng tầm du lịch Việt. Đưa nước ta lên bản đồ du lịch của quốc tế về các điểm dừng chân vượt bâc top 1.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN