Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl đang được các nhà đầu tư ưa chuộng

Với những nhà đầu tư gạo cội, xác định rằng không khó để nhận ra tại sao vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl lại được ưa chuộng và chọn lựa trở thành hướng đầu tư hấp dẫn hàng đầu Hiện nay.

Tuy vậy, chắc chẵn cũng sẽ có những khách hàng mới tham gia phân khúc đầu tư còn đang có nhiều băn khoăn, cân nhắc về ưu thế của các phân khúc đầu tư khác nhau.

Với một khoản tài chính nhàn rỗi có được sau một thời gian tích lũy, hẳn đa dạng người sẽ muốn “tiền đẻ ra tiền”, muốn tăng nhanh chất lượng cho nguồn vốn một cách an toàn. Và lý do họ vướng mắc nằm tại việc chọn lựa một lĩnh vực đầu tư phù hợp để vừa có thể tăng trưởng kinh tế một cách thuận lợi vừa không vô cùng căng thẳng trước các biến động, rủi ro của thị trường.

Hiện tại VN có những lĩnh vực đầu tư chủ đạo như: Gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu cơ vàng – ngoại tệ, đầu tư BĐS, đầu tư chứng khoán… Mỗi lĩnh vực đầu tư đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, rủi ro đầu tư và doanh thu đầu tư kỳ vọng cũng khác nhau. Theo những chuyên biệt gia tài chính thì khoản đầu cơ nào đem đến doanh thu cao, bậc nhất là trong ít thời gian, thì cũng thường đó là các khoản đầu tư có độ rủi ro cao.

sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup tiêu biểu năm 2016


Năm 2016 là năm được báo hiệu dòng BĐS nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi và thống trị, chiếm lĩnh thị phần đầu tư không hề nhỏ. BĐS nghỉ dưỡng sẽ lấn át tất cả các sản phẩm căn hộ tại, văn phòng, căn hộ cho thuê trước nay và tạo thành một trào lưu đầu tư mới cực kỳ lớn.

trên thị trường nhà đất nói chung, các sản phẩm mang thương hiệu của Vingroup luôn là lựa chọn top 1 của các quý khách và giới đầu tư bởi sự uy tín, tín nhiệm và chất lượng loại hình cao cấp. Do vậy, một thương hiệu như Vinpearl sẽ không còn đó là điều gì xa lạ nữa. Và tất nhiên, Vinpearl Đà Nẵng 2 được coi là sản phảm tiêu biểu nhất của Vinpearl ở Đà Nẵng. Lợi ích đầu tư Vinpearl Đà Nẵng 2 hẳn đã quá rõ ràng dành cho những giới đầu tư.đó là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu của Vingroup, Vinpearl Đà Nẵng 2 sẽ đem đến doanh thu chia sẻ cao cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Đồng thời, với tín nhiệm của mình, Vingroup cam đoan sẽ bàn giao biệt thự đúng hạn và không để giới đầu tư thất vọng
BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl có các lợi thế gì nổi bật?

3 “lợi thếvàng” chỉ riêng BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl có:


Vingroup cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm đầu tiên; sẻ chia 85% lợi nhuận từ việc khai thác tận dụng, không thấp hơn 10% chất lượng của biệt thự (chưa kể VAT/năm); hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị biệt thự và được MIỄN LÃI vay 24 THÁNG; bảo đảm chất lượng tài sản – thậm chí gia tăng chất lượng theo thời gian,… đó là các ưu điểm ấn tượng của dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup. Quý khách hàng được lựa chọn đầu cơ tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Thêm nữa bắt buộc phải tính thêm tới 3 lợi nhuận khác nữa:

khách hàng sẽ được tặng ngay 15 đêm miễn phí/ năm trong vòng 50 năm. Tính ra đó là 750 đêm trên toàn hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl từ Nam ra Bắc

Ký ngay một hợp đồng cho thuê dài hạn. Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm khai thác biệt thự trong vòng 50 năm. Với mức chia sẻ doanh thu lên tới 85% dành cho chủ biệt thự

Kỳ vọng tăng giá biệt thự sau 5 năm, 10 năm tại nước ta đó là bảo toàn. Bởi vì so với những nước hàng xóm vùng lân cận như Thái Lan hay Indosia thì 1 căn biệt thự ven biển có giá tối thiểu 2 triệu đô la mỹ và chỉ được sở hữu trong vòng 50 năm.


Với 6 ƯU ĐIỂM từ lĩnh vực đầu tư biệt thự biển thì “Đầu Tư Biệt Thự Biển cùng Vingroup” đang đó là một thời cơ cực kỳ tốt không thể nào bỏ qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN