Điểm nhấn thu hút của toàn chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ với cách thiết kế vượt bâc mang phong cách Châu Âu Kiến trúc nhà bên cạnh gũi với thiên nhiên, Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ nằm trọn trong lòng 2 hồ lý do hoà của Quận Đống Đa ( Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa) hứa mang đến sự nổi bật tuyệt đẹp sang trọng cho cư dân tương lai không chỉ riêng về phong cách thiết kế mà khám phá vị trí cùng với chủ đạo sách sở hữu cũng được đa dạng quý khách hàng quan tâm.

Kiến trúc nội thất chuẩn 5 sao ở chung cư Mon Central 29 Láng Hạ 

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ ấn tượng nên bởi phong cách Kiến trúc cho các nhà theo phong cách Châu Âu hiện đại, sự xa hoa và tráng lệ của cảnh quan. Với những gam màu theo tông sáng như trắng sáng, vàng đồng, đen cẩm thạch,… cũng được tập đoàn khai thác triệt để đáp ứng tối đa những nhu cầu về phong thủy, cách bày trí cho đến màu sắc.

                          Kiến trúc nội thất chuẩn 5 sao ở chung cư Mon Central 29 Láng Hạ 
Căn hộ tai Mon Central 29 Láng Hạ được chú trọng tận dụng những đường cong trong Kiến trúc, điểm cộng nên phong cách Châu Âu đến các chi tiết trong nhà của chủ chiếm hữu. Nhà thiết kế căn hộ cho Khu đô thị mong muốn mang lại một cảnh quan hòa quyện và thăng hoa của cảm xúc. Các chi tiết tinh tế từ các đường cong chỉ tường, sopha, bàn trà,…

Lý giải về sự thịnh hành của phong cách hiện đại Châu Âu, dự án Mon Central không bỏ thông qua lối Kiến trúc theo phong cách này vào căn hộ, Kiến trúc tổng thể của Khu đô thị, lấy sự tối giản tinh tế làm yếu tố trung tâm, màu sắc, ánh sáng, cảnh quan, việc sắp xếp vật dụng đều để đáp ứng cho yếu tố này. Chính vì thế phong cách hiện đại thích hợp với phần lớn dự án và mục đích tận dụng Ngày nay, chúng không kén cảnh quan, vật dụng như những phong cách khác.

Ngoài ra, Mon Central 29 Láng Hạ đó là tổ hợp căn hộ cao cấp với các Kiến trúc tinh tế đặc sắc từ ngoại thất đến nội thất, Với mật độ hoàn hảo 8 căn hộ/sàn, các căn hộ được Kiến trúc rất tinh tế hợp lý, từng căn hộ tại Khu đô thị dự án Mon Central đều đón nắng và gió qua lại trong nhà, mang giá trị của thiên nhiên vào từng nhà, tăng giá trị sống giá trị.

Thời cơ có được căn hộ hàng đầu tại Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ 

Với tiềm lực sinh lợi nhuận an toàn và ổn định bởi đơn vị uy tín, khi đầu tư vào Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ – căn hộ Chung Cư cấp cao không chỉ mang lại lợi nhuận cho TĐ. Hơn thế nữa giá bán buôn là ưu thế khi khách hàng mua căn hộ, so với đa dạng căn hộ Chung Cư trong bên cạnh thì dự án Mon Central luôn có giá đầy đủ tiện ích nhất, cùng với chủ đạo sách hỗ trợ cực tốt, thanh toán với tốc độ chóng mặt và linh hoạt theo các giai đoạn phục vụ mọi nhu cầu như trường hợp nếu quý khách mua trả góp được hỗ trợ từ ngân hàng.

Tiện ích cao cấp, cuộc sống thượng lưu tại Mon Central 29 Láng Hạ 

Tiêu chí của dự án Mon Central 29 Láng Hạ là tạo lập một chuỗi căn hộ phù hợp để làm nhà ở, một khu nhà trẻ, một khu thương mại dịch vụ, hệ thống siêu thị và đảm bảo sử dụng hiệu quả khu đất, tạo lý do kiện thuận lợi về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng cho gần trong dự án, toàn bộ khu đất được thiết kế quy hoạch xây dựng thành các khu riêng biệt với chức năng rõ ràng.

Với Kiến trúc mặt bằng hài hòa từ tầng hầm cho đến tầng áp mái đều có dụng ý của căn hộ Kiến trúc để người dân của dự án có thể tận hưởng những tiện dụng và dịch vụ tiên tiến ở 2 tầng với hệ thống cung ứng theo tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Cụ thể dự án được phân theo các tầng với các chức năng và tiện lợi riêng:
  • Tầng hầm (03 tầng hầm): Garage ô tô và xe đạp, xe máy, từng bể kỹ thuật cấp thoát nước và xử lý nước thải, Bộ phận kỹ thuật chung toà nhà (phòng máy bơm, kho,…
  • Tầng 1: Sảnh hệ thống siêu thị, sảnh dự án, sảnh căn hộ trẻ, cảnh quan siêu thị, Bộ phận vận hành Lễ tân, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng thu gom rác.
  • Tầng 2: cảnh quan nhà trẻ, Phòng điều khiển tòa nhà.
  • Tầng kỹ thuật: Khu kỹ thuật
  • Tầng 3-23: không gian ở, tổng số 8 căn hộ/tầng.
  • Tầng 24-25: không gian tại, tổng số 4 căn hộ/tầng.
  • Tầng áp mái: không gian kỹ thuật, kho và dịch vụ tòa chung cư.
  • Tầng kỹ thuật sàn mái: Kỹ thuật tòa chung cư và bể nước má

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN