Vị trí cực thịnh của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Vị trí tốt tại trung tâm thành phố, tiện lợi trong giao thông, hấp dẫn trong du lịch và ưu việt trong đầu cơ được coi là điểm nhấn không thể bỏ qua tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng. Hơn nữa dự án Sunrise Bay còn sở hữu 3 mặt tiền tạo thành chất lượng vàng cho tất cả dự án.

Mặt bẳng tổng quan dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Novaland đã tham gia trực tiếp vào việc điều hành, kiểm soát, vận hành tất cả việc xây dựng, gây dựng và quản lý dự án The Sunrise Bay, bao gồm nhưng không giới hạn từ khâu hoạch định đầu tư, tiến hành các thủ tục pháp lý thiết yếu để xây dựng dự án, hoạt động chất lượng thi công dự án của Căn hộ phố Sunrise Bay: giai đoạn 1 dự án Sunrise Bay với 50ha quy hoạch khép kín, cấp cao với đầy đủ các tiện ích xuất sắc dành cho người dân sống ở thành phố biển đáng sống bậc nhất VN. Lượng loại hình trong giai đoạn 1 với 1.514 căn căn hộ trong đó nhà phố Sunrise Bay gồm:
 • lượng căn hộ phố liên kế: 1.112 căn
 • Diện tích đất: 5 x 20m, 6 x 20m

  Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng - Dự án bđs mang tầm vóc quốc tế

  The Sunrise Bay đó là một dự án lấn biển mang tầm quốc tế với diện tích tổng lên đến 230ha với phần đảo nổi giữa biển mang tính biểu tượng của vùng lân cận. Đối với phần đất vùng lân cận 182ha, CĐT Novaland đã tiến hành thương Số lượng với Deawon về chiến lược hợp tác và nhận chuyển nhượng 100%. Theo thông cáo mà Novaland phát ra, trước đây công ty là chủ đầu tư liên kết với chủ đầu tư để hình thành Khu đô thị The Sunrise Bay (Công ty TNHH Deawon Cantavil).
  • Thứ 1 đó là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giới đầu tư vừa bước qua cầu Thuận Phước nhìn phía bên tay cần phải chính là Khu đô thị.
  • Mặt thứ 2 &3 còn lại chính là mặt tiền biển Đà Nẵng trong xanh

  Dự án The Sunrise Bay – Biểu tượng mới của Tp. Đà Nẵng cũng như ở VN. Nơi này sẽ trở nên dự án “có một không hai” ở nước nhà và sẽ không bao giờ có bất kì một dự án lấn biển nào có thể sánh nổi cả về: quy mô dự án, vị trí địa lý cũng như chất lượng loại hình và tiện dụng. The Sunrise Bay Đà Nẵng đang là một khu đô thị BĐS “cực hot” của giới BĐS Việt Nam.

  Tin liên quan

  Không có nhận xét nào:

  Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

  0 nhận xét:

  KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

  FANPAGE ILAND VIỆT NAM

  Bài đăng nổi bật

  Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

  TIN TỨC DỰ ÁN