Tham dự sự kiện công bố dự án Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long  một trong những siêu dự án mới của chủ thầu Bất Động Sản bậc nhất nước nhà Vingroup. condotel flc Hạ Long hứa hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một cơn sốt không nhỏ trong tương lai.

condotel flc Hạ Long được đa dạng để ý

Hơn 500 khách tham gia “Điều này biến căn hộ condotel flc Hạ Long trở nên khách sạn sở hữu các tiện ích không thể tìm thấy  các nơi khác  miền Bắc”, ông Nam nhấn mạnh. đáp ứng cung cầu giải trí của khách sở hữu Khu đô thị đó là sân golf 18 hố duy bậc nhất tại VN nằm trên đỉnh đồi, vùng lân cận trung tâm hành chính của thành phố, với triển vọng lọt vào top các sân golf có tầm nhìn tốt nhất thế giới. Theo tin tức từ đại diện FLC, sân golf này có công suất phục vụ 1.200 người đăng ký chơi thường liêntuy nhiên con số này hiện đã được đăng ký gần hết.
xác nhận doanh thu 12%/năm, hỗ trợ vay lãi suất 0%Các phòng trong FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu Diện tích linh hoạt, được thiết kế cho nhiều gói kinh tế khác nhau. giới đầu tư chỉ cần khoản tích luỹ ban đầu khoảng 560 triệu đồng để chiếm hữu ngay 1 căn căn hộ condotel 1,4 tỷ, với chủ yếu sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn từ ngân hàng. Theo ông Nam, căn hộ condotel FLC Hạ Long chiếm hữu cùng lúc 5 ưu thế không nhỏ với các giới đầu tư.

trước tiêngiới đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.
Thứ hai, trong 8 năm trước tiêndoanh thu tối thiểu mà FLC cam kết sẽ đó là 12%, cao nhất cả nước tính đến hiện tại. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu tưnhà đầu tư đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.
Thứ ba, khách có được căn hộ sẽ được tặng liền tay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên tất cả hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC. Thứ tư, khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% chất lượng nhà. Nói cách khác, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị nhà, nhưng sẽ được sở hữu sổ đỏ dài lâu và hưởng lời gia tăng ngay theo thời gian từ căn hộ condotel. Và thứ năm, khách có thể được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, đồng nghĩa quý khách đang “vay mà như không vay”.
100% số căn ra hàng có chủ ngay từ lúc chương trình bắt đầu, hàng trăm quý khách đã chen chân để được nghe giới thiệu và tư vấn thông tin chuyên biệt sâu về sản phẩmtất cả hơn 150 căn căn hộ condotel FLC Hạ Long được giới thiệu trong đợt ra nhất tiên đã được nhà đầu tư đăng ký.

Hàng trăm khách chờ đăng ký giao dịch FLC Hạ Long

Cuối Lễ Lễ, ba quý khách ăn may tham gia phần chơi bốc thăm đã trúng những giải thưởng chất lượng của chương trình như voucher du lịch  từng quần thể nghỉ dưỡng của FLC trên toàn quốc, vé máy bay, voucher giảm thiểu giá hàng chục triệu đồng khi mua căn hộ Flc hạ long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN