Hệ thống sinh thái được đầu tư bài bản tại Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Hạ Long được đầu cơ và quy hoạch đồng bộ với 39 thuận tiện, dịch vụ vượt trội, cùng hệ thống sinh thái cảnh vật, là cam đoan vứng chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện ích, mang lại môi trường sống tuyệt đẹp cho cư dân.

Sức hút của dự án Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay vừa công bố được ít ngày nên chưa có tin tức về tiến độ dự án từ chủ thầu VinGroup. Đây là Khu đô thị trọng điểm của đơn vị tại Quảng Ninh và đồng thời đó là Khu đô thị phức hợp thứ nhất của tập đoàn tại Hạ Long.Khu Mỹ Gia đó là khu đông hàng đầu trong quần thể dự án VinHomes Dragon Bay.
Vingroup hứa hẹn sẽ cho công bố một dự án rất cấp cao ở Hạ Long. Nằm ở trung tâm hành chính chiến lược của TP Hạ Long. Từ dự án có thể liên kết rất dễ dàng và tiện lợi với các tiện dụng của tuyến phố và từng mối giao thông như bến thuyền, sân bay, cầu Bãi Cháy, cảng biển thế giới, TTTM Vincom Hạ Long, hệ thống cáp treo Vịnh Hạ Long, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long.

Dưới đây đó là các sơ đồ mặt bằng chi tiết các mẫu căn hộ phố trong khu căn hộ phố thương mại Mỹ Gia , thông số là số liệu tiêu chuẩn từ chủ đầu tư Vingroup phát hành nội bộ và đây đó là thông số tương đối, thông số chủ yếu xác của các căn shophouse sẽ được quy định ở văn bản được ký kết giữa bên bán và bên.

Quy mô cực lớn của dự án Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Hạ Long Nằm cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng với tổng quy mô lên tới 12.000 tỷ đồng và 28ha bao 2 tòa tháp căn hộ cấp cao và gồm 6 tòa tháp khách sạn hạng sang cao khoảng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ thương mại , hệ thống bệnh viện Vinmec 200 phòng. Cùng hàng chục từng tiện dụng khác nhau như: khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời , phố ẩm thực, bến du thuyền hay công viên xanh…
VinGroup là tập đoàn tư nhân k nhỏ và tín nhiệm nhất nước nhà. Chiếm hữu hầu như thương hiệu nổi tiếng trong đó thương hiệu Vinhomes đó là một trong nhưng thương hiệu số 1 VN. Được hãng tư vấn và định giá thương hiệu top 1 thế giới nhận định Brand Finance Vinhomes thuộc tập đoàn đầu tư Vingroup là thương hiệu bất động sản sáng giá nhất nước ta năm 2015. CĐT VinGroup cho thị trường luôn chắc chắn tiến độ cũng như giá trị Khu đô thị tạo niềm tin cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN