An Bình city – trào lưu ‘SỐNG XANH’ của những mái ấm gia đình tinh tế


nếu trước đây, mục tiêu chọn nhà thường đó là đi lại ích lợi, chức năng & giá bán phù hợp thì hiện, đa chủng loại mái ấm gia đình lại có nhu cầu một khu vực thoả mãn nhu cầu ở xanh, sạch, tiết kiệm ngân sách.
Khi nhắc đến “căn hộ xanh”, không ít đều nghĩ rằng công ty ấy sẽ đc phủ bởi các màu xanh, mang thiên nhiên trong khu đô thị. bản chất Lý Do ấy chỉ đúng cùng với các dòng căn hộ xanh “truyền thống”.

Chung cư An Bình City“Sống xanh” không chỉ là màu xanh

thực tế nhiều nước tại toàn cầu đang được áp dụng nhiều tiêu chí xanh rất khắt khe and chuẩn mực. Trong đó, tiêu chuẩn LEED của Mỹ không chỉ có đó là mảng xanh mà còn tiết kiệm năng lượng, tận dụng nước hiệu quả, hạn chế khối lượng khí thải CO2, nâng cấp giá trị môi trường xung quanh cả phía bên ngoài lẫn phía bên trong ngôi căn nhà, đang trở thành giữa những quy định đc các giới nhất là gia nhận xét đầy đủ tác dụng nhất.
Chị Mỹ Linh, một Việt kiều ở ở bang California, Mỹ cho biết, TP.HN đó là một thành phố Hồ Chí Minh biến hóa năng động, nhộn nhịp nhưng các căn nhà nhiều tầng nơi đây xây dựng rất ngột ngạt. trải qua ra mắt của bạn bè, chị sẽ đưa ra quyết định mua chung cư an bình city của chủ dự án Geleximco. “Tôi rất kinh ngạc khi một chủ đi lên nội địa lại quả cảm xây dựng dòng căn hộ xanh đi theo quy tắc LEED, vì đi theo tôi được biết khá nhiều những căn hộ xanh tại Thị Trường đều của công ty nước ngoài”, chị Linh sẻ chia.

“Tôi luôn mong muốn lựa chọn mang đến mái ấm gia đình một nơi sống ‘an toàn’ không những về yếu tố an toàn mà còn là sức khoẻ. xã hội càng hiện đại tiên tiến thì nhu cầu tăng mạnh tuổi tác lại càng đc tôi chú trọng. chính vì như vậy, tôi đã lựa chọn Diamond Lotus Riverside là phòng nghỉ ngơi đến mái ấm gia đình mỗi một khi về Việt Nam”, chị Linh cho thấy.

Chưng cư an bình city – khu vực tập trung tinh hoa toàn cầu

chủ tịch CĐT Geleximco, trước lúc ra quyết định sách lược theo đầu tư xanh, ban lãnh đạo an bình city sẽ bao gồm những chuyến tìm tòi dài ngày sinh sống những nước không nghỉ trưởng trước khi xác định xây dựng những công trình xanh chuẩn toàn cầu tại nước ta.

“Các nước tạo ra khiến đc công trình xanh thì mình cũng khiến đc. ngoài đội ngũ cố vấn là những TS được đào tạo từ quốc tế về dự án xanh, chúng tôi còn thuê những chuyên biệt gia về tạo ra dự án xanh của Mỹ and Hong Kong (Trung Quốc) làm công việc mang đến mình”, bà biểu tượng nói.

an bình City 232 Phạm Văn Đồng là một đầu tư BĐS Nhà Đất đón đầu tạo ra dòng chủ xanh mạch máu phẩm, đem lại đến Thị Phần nhà đất không khí mới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN