Phân tích của chuyên gia về Ocean Gate Nha Trang

Theo những chuyên gia BĐS, đối với đơn vị đầu tư, điểm lôi cuốn của Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel tại Nha Trang giống như bán một căn hộ là có thể mang tới lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm bây giờ, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào condotel là tổng số làn hóa còn hạn hữu nên khả năng tăng giá tiền là rất to, có thể cực kỳ dễ chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt. trong đó Ocean Gate Nha Trang một sản phẩm đang được nhiều đơn vị đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vị trí "vàng" Ocean Gate Nha Trang

chung cư Ocean Gate Nha Trang tọa lạc tại số 8 đường Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang – vị trí chiến lược nhất của thành phố Nha Trang tiếp xúc với ngã bốn đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, không được 1 phút đi bộ ra bãi biển thật đẹp.Tòa nhà tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố, với điều kiện giao thông thuận lợi, gần các trung tâm thương mại to lớn, cơ sở giáo dục, bệnh viện… bảo lãnh cho chủ có được có một chất lượng cuộc sống tốt hạng nhất. Với các ưu điểm đến địa điểm thuận tiện OCEAN GATE sẽ là một sản phẩm bất động sản mang giá trị luôn luôn cho chủ sở hữu.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://oceangate-nhatrang.com/

Kiến trúc độc đáo của Ocean Gate Nha Trang

Đặc biệt của Ocean Gate Nha Trang đối chiếu với các căn hộ dự án thường thì là lợi ích kép mà sản phẩm này đem tới. quý khách vừa có khả năng có được một căn hộ trong một hotel do những CĐT quản lý nổi danh điều hành tại những địa danh du lịch; lại vừa thể hiện được “đẳng cấp” khi muốn sống ở các căn hộ điểm độc đáo như khách sạn mà lại được hưởng nhiều đãi ngộ khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đón đưa miễn phí, HT tích điểm, được săn sóc cơ thể miễn phí…

Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ có được căn hộ trong khách sạn Ocean Gate Nha Trang có thêm doanh thu hàng năm nếu họ ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân khúc quản lý làm việc kỹ lưỡng của Vinpearl, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trở về hứa hẹn lợi nhuận lên về 10%/năm là có thể thực hiện được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN