TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TỐT NHẤT MIỀN TRUNG

Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng chính là dự án tâm huyết của TMS Group nhằm thúc đẩy sự phát triển và thay đổi bộ mặt du lịch Đà Nẵng. Lẽ dĩ nhiên, TMS Group đã đổ khá nhiều vốn vào dự án và kì vọng TMS Luxury sẽ đem đến một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn và những nhà đầu tư thông thái.

CAM KẾT SINH LỜI HẤP DẪN CÙNG TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Nhằm củng cố niềm tin cho sự thành công của dự án TMS Luxury Đà Nẵng, TMS group đã đưa ra mức cam kết sinh lời của dự án lên đến 10%/năm. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án và tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm tương đương 100%/10 năm.

Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh nhất là khi thành phố được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện – hội nghị tầm cơ quốc tế, nhiều chuyên gia bất động sản tin rằng mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư thu được tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ cao hơn mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.


ĐẦU TƯ THÔNG THÁI VỚI TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Đi đầu trong việc khai thác tiềm năng của loại hình bất động sản Condotel tại thành phố biển Đà Nẵng, TMS Group kì vọng sẽ đưa dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung, đồng thời cũng hứa hẹn đem đến cho những nhà đầu tư thông thái mức lợi nhuận cao nhất khi họ “rót tiền” vào dự án.

APEC 2017 là cơ hội giúp Đà Nẵng quảng bá hình ảnh miễn phí tới đông đảo quan khách quốc tế. Vì vậy, ngay từ những năm trước, Đà Nẵng đã được rót hàng tỷ USD nâng cấp hạ tầng, nâng cấp chất lượng dịch vụ đồng thời mở rộng các dự án bất động sản đặc biệt là khách sạn 3-5* và biệt thự nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch tăng đột biến sẽ tạo ra cơ hội “vàng” để Đà Nẵng “lột xác” với những cơ hội đầu tư, đặc biệt là đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN