Lý do BRG Group lại lựa chọn Đồ Sơn để hình thành dự án nghỉ dưỡng mới?

Lựa chọn Đồ Sơn là nơi hình thành dự án nghỉ dưỡng mới của chủ thầu, BRG Group đang đẩy mạnh vận hành kinh doanh và nhiều hóa sản phẩm sản phẩm của mình. Nếu trước đây BRG Group tập trung khai thác thị trường nhà ở thành phố với đa dạng dự án to như: Oriental Plaza, Oriental Landmark, AquaSping... Thì với dự án BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Coastal City đã mở rộng thị trường ra các tỉnh, trung tâm thành phố ven biển. Tập trung khai thác tiềm năng du lịch của gần có Khu đô thị, BRG Group kì vọng sẽ có bước tiến mới trong ngành Bất Động Sản.

Vị trí "vàng" BRG Coastal City

rất nhiều từng Khu đô thị mà BRG Group triển khai ở thành phố Hà Nội đều có vị trí tốt, nằm trên từng tuyến đường chủ đạo của thành phố. Tiêu biểu có thể nói đến dự án Oriental Plaza nằm tại khu đất vàng trên trục đường Láng Hạ hay Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân có cảnh nhìn nhìn thẳng ra Hồ Tây. Chính vì điều này có thể khẳng định, BRG Group có con mặt rất tinh tường trong việc lựa chọn địa điểm triển khai dự án. Cụ thể với sự thành công của đa dạng dự án mà BRG Group triển khai, lựa chọn đặt khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City ở Đồ Sơn Hải Phòng đó là quá đúng đắn.

Đồ Sơn – gần có tiềm năng hình thành du lịch nghỉ dưỡng

Hải Phòng vốn nằm trong tam giác vàng gây dựng tài chính của miền Bắc HN – Hải Phòng – Quảng Ninh. Trung tâm thành phố cảng cũng là nơi mà đa dạng ông k nhỏ BĐS như Vingroup, Sun Group... Triển khai từng Khu đô thị của mình. Trong khi các TĐ lựa chọn Cát Bà là vị trí triển khai dự án thì BRG Group lại chọn khu du lịch Đồ Sơn. Vốn đó là khu du lịch biển gần top 1 với thủ đô lại có không gian trong lành cùng nhiều cảnh đẹp, Đồ Sơn đang địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc với cư dân thành phố Hà Nội.
gây dựng Khu đô thị BRG Coastal City Hải Phòng ngay gần trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, Khu đô thị được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng Số lượng hành khách k nhỏ ở khu vực. Chính vì thế, sử dụng ưu thế từ vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng ưa thích của người dân Hà Nội – Hải Phòng. Không những thế, với vị trí vùng lân cận sân bay quốc tế Cát Bi, BRG Coastal City còn hút khách thăm quan nước ngoài đến nghỉ dưỡng.
Có thể khẳng định, lựa chọn Đồ Sơn là vị trí hình thành dự án BRG Coastal City Hải Phòng được coi là xác định sáng suốt của chru đầu cơ. Nếu sử dụng tốt những ưu thế về vị trí, BRG Coastal City không chỉ đó là địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở trung tâm thành phố cảng mà còn có thể vươn lên thành khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất miền Bắc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN