Hồ điều hòa có phải là nét thu hút của chung cư An Bình City

Dự án An Bình City thuộc khu đô thị thành phố Giao Lưu toạ lạc tại 232 Phạm Văn Đồng là dự án tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội Thủ đô. Dự án dự kiến chào bán vào tháng sau và khẳng định đem đến tiện ích sang trọng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống tiện nghi và trải nghiệm môi trường trong lành của dân cư ở đây.
Chung cư An Bình City thừa hưởng công viên xanh rộng lớn, hồ điều hòa rộng khoảng 15ha đóng vai trò như lá phổi xanh cho sản phẩm nhằm thanh lọc không khí, tạo không gian cho sản phẩm. trong khi môi trường tại thành phố đang ngày một ô nhiễm, An Bình City thỏa mãn nhu cầu có một môi trường sống xa hoa, tiện nghi của cư dân. Hồ điều hòa có vai trò quan yếu đối với cảnh quan và môi trường của khu đô thị.
Dự án tạo nên vẻ đẹp đối với các quý khách hàng không chỉ bởi uy tín của Geleximco, thương hiệu bất động sản giá trị nhất nhì hiện nay, cùng sự hội tụ của các thành phần vượt trội về những dịch vụ, tiện ích bề thế. Đây là sản phẩm vượt trội nhất khu vực phía Tây Bắc thành phố Hà Nội tại năm 2016 khi thừa hưởng Hệ thống hồ điều hòa rộng lớn. Với chuỗi hồ điều hòa tọa lạc ngay tại khuôn viên của khu dự án, các cư dân sẽ có được các lợi ích khác biệt về mặt môi trường và môi trường.
Xem thêm: Tropicana Nha Trang
An Bình City quy hoạch chuỗi hồ điều hòa bao quanh dự án trước tiên nhằm mục đích bảo đảm thành phần trong lành cho khu đô thị; giúp cư dân sinh sống ở khu đô thị được trải nghiệm một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho sức khỏe. Hồ điều hòa sẽ thanh lọc bầu không khi bụi bặm và mang tới 1 không gian sống xa hoa.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN