Giải mã sức hút Sonasea Condotel & Villas tiếp tục “tạo cơn sốt” tại thị trường phía Nam

Sau buổi đào tạo thu hút hơn 600 chuyên viên kinh doanh dự án Sonasea Condotel & Villas được tổ chức thành công tại thị trường miền Bắc, ngày 12/07/2017 buổi đào tạo tiếp tục được tổ chức quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh đến từ 4 Sàn Giao dịch BĐS uy tín: Hà Phương Land, STDA, UBA Land, DAT Holding,…
Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, Tổng Giám đốc CEO Phú Quốc nồng nhiệt chào đón các chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự buổi đào tạo. Ông cho biết, chủ đầu tư CEO Group rất mong muốn mỗi chuyên viên kinh doanh là một “sứ giả” của dự án với sứ mệnh truyền lửa cho khách hàng của mình những thông tin chính xác, kịp thời và hấp dẫn nhất. Ông cũng khẳng định tất cả những dự án CEO Group đầu tư thực hiện sẽ là những dự án đẳng cấp, mang tầm quốc tế, đúng pháp lý, cam kết tiến độ và an toàn. Ông cám ơn sự có mặt có các chuyên viên kinh doanh tại thị trường phía Nam đã dành thời gian quan tâm, và nghiên cứu sâu về dự án Sonasea Condotel & Villas.Đến tham dự chương trình, ngoài việc được cung cấp thông tin tổng quan và ưu thế của dự án, các chuyên viên kinh doanh còn được đào tạo kỹ năng bán hàng “điêu luyện” từ diễn giả nổi tiếng Francis Hùng – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh bất động sản. Tại đây diễn giả Francis Hùng đã truyền “bí kíp” kinh doanh hiệu quả, những ví dụ sinh động và hấp dẫn cùng với sự tương tác trực tiếp đã giúp các chuyên viên kinh doanh có thêm nhiều kỹ năng, đặc biệt có thể dễ dàng ghi nhớ “bí kíp” ngay trong buổi đào tạo. 
Dự án hấp dẫn các chuyên viên kinh doanh tham dự bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như: Vị trí trung tâm của trung tâm, là công trình hội tụ nhiều nhà thầu đẳng cấp quốc tế thực hiện, thiết kế thông minh, với hệ thống bể bơi liên hoàn dài nhất Việt Nam cùng với chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.
Không khí chương trình được hâm nóng bởi màn rút thăm và trả lời câu hỏi để nhận các phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

Chương trình “Giải mã sức hút Sonasea Condotel & Villas” tại thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự “truyền lửa” cho gần 400 chuyên viên kinh doanh thị trường phía Nam. Sau khi các chuyên viên kinh doanh được trang bị đầy đủ thông tin, kỹ năng,… trong thời gian ngắn sắp tới, chủ đầu tư CEO Group chính thức tổ chức Lễ ra mắt, tạo làn sóng mới hấp dẫn cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN