Xây dựng hạnh phúc vững bền cùng Vinhomes Giảng Võ

Là một CĐT có tên tuổi trong làng Bất Động Sản VN, chủ đầu tư TĐ Vingroup - Tân Hoàng Minh - T & T Group thể hiện sự tiên phong trong bất kì dự án bất động sản nào. Với hướng view chiến lược của mình chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai công trình Vinhomes Giảng Võ trong thời gian tới.

Khác với những dự án trước nhắm vào đối tượng quý khách hàng thu nhập cao thì Vinhomes Giảng Võ lại hướng vào những nhà đầu tư có mức thu nhập trung bình. Với mong muốn mang lại cho cư dân ở dự án xây dựng một mái ấm hạnh phúc.


Vinhomes Giảng Võ không gian sống tuyệt đẹp, an cư, hạnh phúc

Ngoài những nhân tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như: công việc, phong thủy, gia đình, bạn đời…thì không gian sống cũng là một tác động lớn đến cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Liệu bạn có cảm xuất hiện thư giãn khi sống trong một không gian chật hẹp, vị trí sâu trong ngõ hẻm, hoặc các cảnh quan đa dạng tiếng ồn, dẫn đến tâm trí luôn trong trạng thái mệt mỏi stress nặng? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng lựa chọn một địa điểm cao hơn để thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay?

Vậy tại sao bạn không lựa chọn dự án dự án Vinhomes Giảng Võ ngay hôm nay, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một môi tường sống tuyệt vời nhất, thư thái bậc nhất để bạn có thể yên tâm làm việc và ổn định cuộc sống.


Thấu hiểu những lý do mà khách hàng nhu cầu, Vinhomes Giảng Võ sẽ đó là sự gắn kết tuyệt hảo giữa thiết kế thông minh và môi trường sống xanh rất giống như những dự án đẳng cấp khác. Că hộ Vinhomes Giảng Võ không chỉ là nơi trở về bình yên của mọi quý khách mà còn đó là một nền tản vững chắc để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc gia đình vững bền, trọn vẹn.

sống tại công trình Vinhomes Giảng Võ, mọi cư dân đều có quyền lợi được hưởng các lợi nhuận ở dự án về: Chất lượng- Tiện ích- Đồng bộ và đều được phục vụ nhu cầu của cư dân về mức giá bán, tiện ích trọn vẹn.

>> Xem thêm : chung cư HTV Complex

Theo kế hoạch dự kiến, Vinhomes Giảng Võ sẽ có mức giá bán trung bình chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 và một hệ thống tiện ích đa dạng về mọi mặt như: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, thể thao, sắm sửa, sân chơi cho trẻ em, quang cảnh, môi trường, dịch vụ…..

ko có gì có thể xuất sắc hơn bằng hạnh phúc gia đình cả, Chính vì điều này hãy chọn Vinhomes Giảng Võ đó là một nền tảng vững chắc bậc nhất xây dựng hạnh phúc vững bền cho gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN