Vincity Đan Phượng sức sống bừng sáng phía tây thủ đô

Đang trở nên tâm điểm chú ý của thị trường, Vincity Đan Phượng hội tụ tinh hoa từ chủ đầu tư Vingroup, từ vị trí vàng, từ thiết kế đẳng cấp, góp phần sáng bừng sức Sinh sống tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

địa vị quyết định đẳng cấp của vincity Đan Phượng

Tọa lạc tại Huyện Đan Phượng gần quốc lộ 32, Vincity Đan Phượng có được vị trí tốt bậc nhất ở khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 tòa nhà thuộc chung cư Đan Phượng với hướng nhìn 4 phía không chê vào đâu được hứa sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất:

Phía Bắc: hướng ra sông hồng.
Phía Đông Nam: kênh toàn cảnh liền kề, biệt thự, hồ nước của dự án.
Phía Tây Nam và Tây Bắc: hướng ra không gian cây xanh và nước nội khu, hồ bơi ngoài trời, vườn dạo, ghế nghỉ mát.

>> Xem thêm: chung cư QMS

thiết kế môi trường sống của vincity Đan Phượng

Nhằm vận dụng triệt để những giá trị mà vị trí tọa lạc mang đến, những thiết kế Vincity với các điểm khác lạ ưu việt so với các loại sản phẩm chung cư thông thường khác. Sự khác biệt đó có thẻ được thể hiện từ quan trọng các toà trong nội khu chung cư. Trong từng căn hộ của dự án, chủ đầu tư đã thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế theo đúng 2 hướng đi đó là hiện đại và tân cổ điển. Trong từng đường nét thiết kế của các toà, nhà đầu tư luôn tuân thủ đúng theo 2 xu hướng này nhằm tạo ra một không gian hòa hợp thống top 1.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Từng thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho thích hợp với tiêu chí từng tòa nhà. Không các thế, cái mà chủ đầu tư luôn chú trong tại các tòa nhà của Vincity Đan Phượng đó là phát huy hết trị giá sống hiện đại những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất tự nhiên trong từng tòa nhà đó.

Có đôi chút khác biệt so với những tòa nhà Kiến trúc theo phong cách hiện đại, ở những tòa nhà được Kiến trúc theo phong cách cổ điển. Nhà đầu tư đã tìm hiểu cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại trị giá trong lối sống truyền thống. chính các trị giá mà nhà đầu tư đem đến cho các toà thuộc dự án Vincity Đan Phượng đã biến căn hộ chung cư trở thành một trong các tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN