TRẢI NGHIỆM NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH MANG LẠI

Nhằm đem đến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi bạn đến với tỉnh Quảng Bình nói chung và dự án tinh tế FLC Quảng Bình nói riêng, TĐ FLC không chỉ mang tới môi trường hoàn hảo mà còn khẳng định những dịch vụ tiện ích siêu đẳng cấp.

Với quy mô hoành tránh cùng những Mô hình mua sắm, vui chơi giải trí phong phú và sự vượt trội về vô cùng hấp dẫn, hệ thống trung tâm thương mại không chỉ là địa điểm hội tụ các nhãn hàng đẳng cấp ở nước và quốc tế, Hệ thống nhà hàng, ẩm thực, cà phê hoàn hảo … mà còn góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới ở VN : hoàn mỹ, thanh lịch và đẳng cấp. Thêm vào đó, chung cư cũng được kiến trúc đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, nhằm cung cấp tiện ích tối đa cho cư dân.


Tiện ích của chung cư FLC Quảng Bình

1 số những tiện ích mà chung cư FLC Quảng Bình đem lại là:
Sân Golf 18 lỗ links
chuỗi Restaurant & Bar
SPA & Fitness
Khách sạn 5* Luxury Hotel
ZEN RESORT
Dịch vụ chăm sóc bể bơi
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Dịch vụ chăm sóc vườn
Rạp chiếu phim
Khu nhà hàng Âu – Á
Bể bơi ở nhà
Khu tập YOGA…

Sự đa dạng đa đạng về vị trí tự nhiên và danh lam thắng cảnh ngày càng thu hút lượng đông đảo du khách, thế tuy nhiên ngành du lịch mới chỉ dừng bước tại hướng đi khám phá tự nhiên và những trò giải trí phiêu lưu mạo hiểm. Nguồn cung phòng chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cho khi Condotel FLC Quảng Bình triển khai sẽ ngay lập tức chiếm điểm mạnh thượng phong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN