FLC LuxCity Sầm Sơn - Tiện ích nổi bật cho khách hàng


Thời gian vừa rồi thị trường bất động sản thành đang được nóng lên bởi sự xuất hiện của dự án dự án FLC Luxcity Sầm Sơn. Là một trong những công trình du lịch nghỉ dưỡng đang được phần lớn khách hàng ngóng chờ, các tính năng nội khu của dự án đang được nhiều người mong đợi. Vậy tiện ích nội khu của dự án FLC Luxcity Sầm Sơn này gồm các gì ?

Tiện ích mua sắm tại FLC LuxCity Sầm Sơn


Sau những giờ làm việc con người thường tìm đến các chỗ mua sắm để giải toả đi các mệt mỏi của cuộc sống nhưng trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị trường xa nên khó đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiểu được điều này chủ đầu tư đã cho xây dựng TTTM cùng siêu thị ngay tại dự án căn hộ dự án FLC Luxcity Sầm Sơn. Ở đây, các bạn có thể thỏa sức sắm sửa những món đồ mình ham mê của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước và quốc tế. Bạn không cần phải mất đa dạng thời gian vào việc di chuyển mà vẫn sắm được món đồ mà mình cần hàng ngày.

>> Thông tin mới : dự án HTV Complex

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại FLC LuxCity Sầm Sơn


Điều không thể không nhắc đến tại dự án FLC Luxcity Sầm Sơn là tính năng chăm sóc sức khỏe. Hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới Vinmec được cung cấp trọn vẹn trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ đa dạng năm kinh nghiệm, trình độ đặc biệt môn cao và hết sức tận tình với bệnh nhân. Thêm nữa khu tập thể dục thể thao với phòng tập gym, yoga, sân chơi tennis, bóng bàn,…đều được cung cấp những dụng cụ tiên tiến phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho các cư dân nơi đây.

Ngoài rèn luyện sức khỏe nơi này còn được cung cấp một khuôn viên xanh tiêu chí cho việc giải trí như: công viên cây xanh, Bể bơi bốn mùa,…chủ đầu tư đã dành sự để ý điểm cộng của mình đến đời sống tinh thần, sức khỏe của cư dân.

tiện ích giáo dục giá trị


Một trong những tính năng mà quý khách quan tâm nhất đó là vấn đề giáo dục. Trường liên cấp Vinschool được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến hàng đầu giúp con em của cư dân theo học được gây dựng toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất. Hệ thống trường học liên cấp này không chỉ dành riêng cho người dân của công trình mà còn dành cho cả con em của các người sống trong bên cạnh bên cạnh có mong muốn.

Những tiện ích kể trên chỉ đó là một trong những tiện nghi tiêu biểu top 1, đặc biệt top 1. Hãy trở nên cư dân của công trình dự án FLC Luxcity Sầm Sơn để tự mình tận hưởng mọi tiện nghi cao cấp nâng tầm cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN