Sự đồng nhất trong đầu tư tại hội an royal residence

Có thể nhận định ngay rằng hội an royal residence chính là dự án nằm trong top những dự án lớn đem lại cho chủ nhân sở hữu một môi trường lý tưởng hơn cho an cư cũng như nghỉ dưỡng của mọi gia đình trong thời đại mới hiện nay.
Siêu du an hoi an royal nằm ngay trục tuyến đường Trường Sa – Lạc Long Quân. Đối diện Hội An Royal đó là bãi biển An Bàng đẹp nhất Hội An, nơi cuốn hút hàng triệu lượt hành khách quốc tế/ năm.
Và một đặc trưng lớn tại dự án chính là vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ vào phố cổ (Cách phố cổ 5 phút đi ô tô). Hội An Royal giáp Sông Trà Quế và Làng rau Trà Quế nổi tiếng báo chí quốc tế.
Và cũng chính khu đất nền Hoi An Royal Residences có phong cách thiết kế bởi các tạo dựng sư tài ba từ Samovic Vietnam.
Dự án còn có những căn Biệt thự thương mại và nghỉ dưỡng sẽ được xây đồng nhất và mang phong cách đẳng cấp, tạo ra một chỉnh thể hài hòa, đẹp mắt.
Riêng villa Hoi An Royal Residences mô hình biệt thự thương mại, nhà đầu cơ còn có thể kinh doanh trong cảnh quan đẹp và có thiết kế ưu việt.
Hướng tiếp cận chính của Royal Hội An Residence:
+ thuận tiện tiếp cận theo hướng đường Trường Sa – Lạc Long Quân từ trung tâm Đà Nẵng.
+ Tiếp cận bằng thuyền từ sông Cổ Cò. Hiện tại, hệ thống đường xá, giao thông trong và ngoài công trình đã được hoàn thiện đồng bộ, thuận tiện cho việc tiếp cận và lưu thông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN