Officetel: loại hình căn hộ - văn phòng “hai trong một”

căn hộ officetel không chỉ đó là nhà để ở, mà còn được dùng làm văn phòng cho thuê. Một cảnh quan không chỉ để nghỉ ngơi sau giờ làm việc mà chủ nhân của nó còn được trải nghiệm những tiện ích vẹn toàn, không chê vào đâu được.
đa dạng hóa loại hình để cạnh tranh
Kể từ cuối năm 2014 đến những quý đầu năm 2015, thị trường nhà đất trong nước được đánh giá có nhiều chuyển biến tích cực. Chỉ tính riêng trong 8 tháng đầu năm 2015, tổng số vốn đầu cơ đăng ký cấp mới và tăng thêm trên toàn thị trường bất động sản đó là 13,33 tỷ USD. lượng giao dịch thành công trên thị trường bất động sản tiếp tục nâng cao từ 5-6% so với tháng trước và nâng cao gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014.
Đón đầu được chu kỳ phát triển của thị trường, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang rất nhanh tái khởi động các công trình cũ cũng như đầu tư xây dựng nhiều công trình mới. Đơn cử như ở thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh, dự báo từ quý IV năm 2015 đến năm 2017sẽ đón nhận thêm khoảng 59.200 căn hộ mới của 90 dự án hiện có và những công trình mới.
nhiều công trình mới đang được triển khai để đón đầu chu kỳ gây dựng thị trường trong thời gian tới.
Chủ yếu vì nguồn cung dồi dào trong tương lai mà ngay hiện ở, những nhà đầu tư đã nhiều hóa loại hình để tạo ra đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng, bảo toàn lợi thế cạnh tranh. Những nhà được nhiều về tiết diện, phong phú về sản phẩm như: officetel hà nội, duplex, studio… Không các thế, những dự án còn được chú trọng về vị trí, Kiến trúc, nội thất và tiện nghi cao cấp. Các nhà đầu tư đang tích hợp nhiều tiện nghi vào loại hình để tạo ra sự khác biệt. Đây đó là yếu tố quan trọng trong bối cảnh thị trường nhiều cạnh tranh như Ngày nay.
Một loại hình căn hộ điểm nổi bật, đa dạng ưu điểm đang được đa dạng nhà đầu tư lựa chọn đầu cơ là căn hộ văn phòng – officetel. Đây đó là dạng nhà có Diện tích nhỏ từ 25 đến 50 m2, vừa để tại và vừa làm văn phòng. căn hộ officetel đang trở thành xu hướng nhà tiên tiến tích hợp nhiều tiện nghi bên trong.

tăng mạnh ưu điểm của officetel
thấy lần thứ nhất vào thập niên 80 ở Hàn Quốc, officetel đã quyết định ưu thế của mình khi ngày càng phổ biến ở những nước tăng trưởng như Mỹ, Nhật, Singapore… tại nước ta, officetel không chỉ được chắt lọc những ưu điểm cạnh tranh về vị trí trung tâm, Diện tích thích hợp, giá thành phải chăng, mà còn được xây dựng với đa dạng tiện nghi đẳng cấp.
Chủ nhân của các officetel có thể nghỉ ngơi, thoải mái sau giờ làm việc ngay ở chủ đạo khu văn phòng của mình. Nhiều tính năng tiên tiến, đa dạng như: căn hộ hàng, khu café, siêu thị, Bể bơi, phòng tập gym, spa… đáp ứng toàn bộ mong muốn của người dân. Bên cạnh đó, officetel còn được hưởng lợi những tính năng văn phòng như hệ thống bảo vệ an ninh bảo toàn, sảnh buổi tân đón tiếp, hầm giữ xe rộng rãi…
Ấn tượng, officetel thường nằm tại vị trí trung tâm. Vì vậy việc giao dịch của doanh nghiệp sẽ tiện dụng hơn, chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, các tiện nghi ngoại khu, hạ tầng hiện hữu của khu vực trung tâm cũng là một lợi thế để ngày càng đa dạng doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty nước ngoài lựa chọn officetel.
officetel cực kỳ phù hợp với những gia đình trẻ, người trẻ độc thân vì có tiết diện thích hợp, tiết kiệm năng Số lượng chiếu sáng, thông gió, tiện ích đẳng cấp, đồng bộ ngay trong dự án.
Một yếu tố chính mà officetel hà nội được những chủ đầu tư ưu ái lựa chọn được coi là sự tăng mạnh lợi nhuận theo thời gian. Với mức giá đầu cơ ban đầu vừa cần phải nhưng có trọn vẹn những ưu thế về vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, tiện nghi đẳng cấp, tiềm năng cho thuê officetel luôn được bảo đảm. So với nhiều kênh đầu tư khác chỉ sinh lợi từ 6 – 10 %, thì officetel hà nội sẽ tăng mạnh lợi nhuận từ 20 – 30%.
Xem thêm: chung cư QMS Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN