Những điểm bất ngờ về dự án vincity sài đồng ít ai biết!

gần đây, thị trường bất động sản đang dần được “hâm nóng” trở lại bởi sự trông thấy của những chung cư Vincity khiến các quý khách hàng và người mua căn hộ đang tỏ ra rất nóng ruột và đợi chờ sự xuất hiện của dự án vincity sài đồng.

mặc dù, vincity sai dong chỉ mới được một chút “hé lộ” trên những trang diễn đàn và mạng xã hội từ nhà đầu tư nhưng căn hộ chung cư này cũng có số đông điểm bất ngờ liên tiếp xuất hiện mà ít ai kể đến.

Vincity Sài Đồng- “ngôi sao sáng” phân đoạn trung bình

Sự xuất hiện của thương hiệu BĐS trung bình đã khiến cho thị trường địa ốc có một hướng đi mới, tạo thời cơ cho phân khúc nhà tại xã hội phát triển và tạo thời cơ cho người dân cực kỳ dễ dàng “tiếp cận” phân khúc nhà tại này một cách nhanh chóng với mức giá hấp dẫn dự kiến ở chung cư vincity sài đồng chỉ từ 700 triệu đồng/căn, và có thể sẽ không cao hơn chỉ từ 450 triệu đồng tùy thuộc vào từng vị trí, yếu tố về giá đất và những yếu tố khác nữa.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

nhà đầu tư tín nhiệm, giàu EXP

Điểm bất ngờ tiếp theo là dự án Vincity Sài Đồng là sở hữu một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, với hầu hết các loại hình thương hiệu thành công của mình Vingroup lại chuyển hướng tiếp sang phân đoạn căn hộ tại trung bình Vincity, giúp cho cư dân hoàn toàn yên tâm và “đặt trước” cho mình một toà vincity sai dong cho dù dự án chưa được triển khai xây dựng.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình

Yếu tố ưu việt về Vincity Sài Đồng

Năm 2017, hứa sẽ là năm “bùng nổ” du an vincity sai dong, bởi theo những tin tức chúng tôi được biết du an vincity sai dong sẽ được triển khai sớm và cực nhanh trong thời gian đến đây với một vị trí cực kỳ đác địa và hệ thống tiện ích đồng bộ- giá trị, phục vụ được cung cầu căn hộ tại cho người dân HN.

Theo dự kiến, chung cư vincity sài đồng sẽ có các tính năng như: về giáo dục, y tế, khu mua sắm, giải trí, tập thể thao, hồ bơi….Ngoài ra mật độ xây dựng của chung cư không cao chỉ khoảng từ 20-25%, còn lại là cảnh quan xanh và tính năng bao quanh, giúp cho người dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất tại căn hộ chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN