Movenpick Phú Quốc bản hòa ca của thiên nhiên

Dự án Movenpick Phú Quốc có đa dạng đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những nhà ở nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: toàn bộ các Movenpick Phú Quốc đều mang thương hiệu thế giới Movenpick, điều này có ý nghĩa làm nâng cao thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và chủ đầu tư có thể tận dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Phú Quốc; các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu cao, đồng thời được ở ở biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. nơi đây vừa đó là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc tận dụng như một ngôi căn hộ thứ 2 của mình.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Phú Quốc Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.Xem thêm: Dự án FLC Vân Đồn nơi làm chủ thiên nhiên

Nhà hát và sân khấu ngoài trời: nếu như trước đây các đêm vui chơi của phú quốc chủ yếu diễn ra ở…chợ đêm thì tại Movenpick Resort Phú Quốc đã có nhà hát và sân khấu ngoài trời thoáng mát sẵn sàng sôi động cùng với đêm nhạc cùng du khách.


Với sự quy hoạch khoa học và tinh tế làm cho các tất cả các căn biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc đều View ra biển. Điều này góp phần nâng tầm giá trị lên rất nhiều. Với thiết kế nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị” này, Biệt thự Movenpick Phú Quốc xứng đáng là sản phẩm dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường. Quần thể khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort được đầu tư bởi tập  Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Nghỉ dưỡng trong năm 2016 này.
Chính sách ưu đãi của dự án Summit Building

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN