La Perla Bình Thuận được TK theo phong cách châu Á

La Perla Bình Thuận được TK theo phong cách châu Á cổ điển, chan hòa với thiên nhiên, sang trọng và tao nhã. La Perla Villas Resort được quy hoạch xây dựng theo vượt chuẩn 4 sao, với nhiều dịch vụ, tiện ích hoàn hảo . Doanh nghiệp Cổ phần Quản lý và quy hoạch xây dựng BĐS Nhà Đất Đẹp (B Land) đã cty lễ chào bán chu kỳ 1 KĐT biệt thự nghỉ dưỡng mặt tiền biển La Perla Villas Resort với giá tiền từ 3.9 tỷ/ căn Bao gồm toàn bộ nội thất thời thượng. Buổi lễ đã thu hút đông đảo người mua về tìm hiểu và chọn mua với ko khí sôi động.

La Perla Villas Resort là một trong 5 dự án đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận được cấp phép bán và cho thuê với đặc tính pháp lý toàn thiện, đã thực hiện nghĩa vụ thuế cho Nhà nước theo quy định hiện hành. Có được mặt tiền biển trong xanh, cát mịn. khu đô thị chắc chắn cung cấp lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư và cũng là mô hình trọng điểm của ngành du lịch biển.


Biệt thự biển La Perla Villas Resort là dòng sản phẩm bđs nghỉ dưỡng bán chạy số một trong chuỗi biệt thự biển của Bình Thuận.   La Perla Villas Resort là kênh đầu tư thông minh lợi thế phát triền của La Perla Bình Thuận, vốn vang lừng là địa danh có bờ biển trong xanh, đẹp đứng đầu nhì VN và là một trong số vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới, có sức nóng to lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

Và tập đoàn CP phát triển Mới – Chủ đầu tư La Perla Villas Resort & Villas đã thực sự chiếm được lòng tin của nhiều nhà đầu tư. đó là yếu tố quyết đoán làm cho nhiều người mua mua biệt thự biển La Perla Villas tới vậy. Bất kể là thiết kế, chất lượng hay tiện ích, dịch vụ La Perla Villas Resort đều thuộc dạng đẳng cấp chuẩn nước ngoài 5 sao, làm hài lòng những người mua không dễ tính và thỏa mãn đời sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

<< xem  thêm : Opal Ocean View Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN