Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng Stellar Garden

Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng quy hoạch đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh đến tài chính và năng lực thi công những công trình quy hoạch, tập đoàn Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo đảm tiến độ xây dựng của khu đô thị Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, cùng với đó bảo lãnh đẳng cấp quy hoạch xây dựng phù hợp với chuẩn mực cao hàng đầu, giữ giá trị bền vững theo thời gian. hiện nay, dự án căn hộ đã làm xong phần móng và đang chuẩn bị lên tầng 15.

Nhận được sự quan tâm điểm độc đáo của quý khách khi chuẩn bị được ra mắt, đang minh chứng được cương vị top đầu trên thị trường bất động sản. Để trợ giúp khách hàng tốt hơn khi tìm hiểu và mua nhà tại khu dự án Stellar Garden chúng tôi xin gửi về quý vị một số câu hỏi thường xuyên nhất trở về dự án.
Dự án Stellar Garden được đầu tư bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, kết hợp với nhiều đơn vị khách trong những phân loại quản lý, tài chính, quy hoạch xây dựng, tập đoàn đảm nhiệm cương vị phân phối và vận hành quản lý dự án căn hộ. từ thời kỳ ra mắt và chào bán, CĐT Quang Minh sẽ đảm nhiệm việc phân phối những căn hộ tại dự án căn hộ, và ngoài ra sẽ quản lý, lao động Stellar Garden tương tự như với những dự án chung cư khác.


Dự án căn hộ giá rẻ Stellar Garden được nhận xét là dự án tiện nghi tốt nhất VietNam hiện tại và được nhiều người mua ưa chuộng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Ngay lúc này, chủ đầu tư Quang Minh đang mở bán KĐT Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đây là tòa căn hộ đẹp của dự án căn hộ nên thu hút được rất nhiều bạn quan tâm. Stellar Garden là tòa có được vị trí vàng với khu giữa tâm thương mại ngay dưới khối đế. Quý người mua mong đòi hỏi sở hữu có khả năng đăng ký qua form hoặc hãy gọi với Phone tư vấn khách hàng của chúng tôi.
Các chuyên viên sẽ đem lại thông tin đến mặt bằng, bảng giá tiền và tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo đó, các chuyên viên sẽ trợ giúp người mua các thủ tục giấy tờ mua bán, vay vốn đòi hỏi thiết. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng khách hàng cho về khi nhận nhà. hầu hết vận đồng tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN