Hệ thống nhà trẻ tại dự án Tokyo Tower Hà Đông

Tại dự án Tokyo Tower Hà Đông HT nhà trẻ quốc tế American Montessori International School (AMIS) sẽ cung cấp phương án GD Montessori chuẩn thế giới, trợ giúp những cư dân nhí gây dựng cả thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng thể hình – spa chuẩn mực châu Âu với cảnh quan cao cấp, công cụ tập tân tiến và phong cách đáp ứng chu đáo, chuyên nghiệp sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

“Với dây chuyền tiện nghi chuẩn 5 sao này, cư dân sẽ có đời sống năng động, hiện đại. Đây cũng là yếu tố tăng mạnh chất lượng cho Khu đô thị Tokyo Tower Hà Đông.


TĐ hình thành TNR Holdings (TNR) sẽ kết hợp với những đối tác và căn hộ phân phối doanh nghiệp sự kiện công bố chuỗi tính năng chuẩn 5 sao tại Tokyo Tower Hà Đông vào ngày 28/5. dự án Tokyo Tower Hà Đông lắp đặt các tổ hợp tiện ích thương mại, đào tạo - giáo dục, sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mong muốn của cư dân.

Với đó, hệ thống siêu thị Pháp Auchan ở tầng 1 khu TTTM sẽ đáp ứng tất cả mong muốn cần phải có của người dân Tokyo Tower Hà Đông và người dân gần kề. Auchan có mặt tại 17 quốc gia với hơn 50 năm kinh nghiệm, đứng thứ 11 ở các khu vực nước phát triển lân cận trong ngành phân phối thức ăn.
Tổ hợp tiện ích thương mại, giáo dục, sức khoẻ chuẩn mực 5 sao ở Khu đô thị Tokyo Tower Hà Đông gồm: chuỗi siêu thị Pháp Auchan tại tầng 1 khu TT thương mại; nhà trẻ thế giới American Montessori International School (AMIS); hệ thống YOGA – spa chuẩn mực châu Á.

Nhân sự kiện công bố chuỗi tiện ích, TNR động thổ chương trình quà tặng ăn may cho người đặt mua chung cư như tủ lạnh Samsung; điều hòa Daikin và cùng dòng trăm quà tặng chỉ khoảng Auchan, AMIS. quý khách có thể tiếp cận và nhận quà chỉ khoảng Etron Smarthome – CĐT chuyên biệt tới giải pháp căn hộ nhanh nhạy Leviton của Mỹ.
Bên cạnh đó, người đặt mua chung cư trong tháng 5 và 6 vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi tặng từ 2 đến 6 Số lượng kim cương SJC tùy từng căn. Khách hàng đặt cọc “căn hộ vàng” ngoài những ưu đãi trên sẽ nhận thêm 2 lượng vàng SJC. Người mua chung cư Tokyo Tower cũng có thời cơ bốc thăm trúng 1 chuyến du lịch singapor hoặc đổi thành tiền mặt giá trị 30tr đồng.

Với diện tích tổng 19.594m2, Khu đô thị Tokyo Tower Hà Đông 55 Vạn Phúc, Hà Đông đó là tổ hợp thương mại và nhà tại, Bao gồm tháp cao 51 tầng với 688 nhà, khu thấp tầng với 47 nhà liền kề và khu căn hộ trẻ trường học 2.000 m2. Được phát triển bởi Hải Phát, Tokyo Tower Hà Đông có tốc độ xây dựng quy hoạch nhanh và là một trong các Khu đô thị cán đích sớm ở gần Hà Đông trong năm nay.

>> xem thêm: dự án the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN