Dự án Opal Ocean View điểm nhấn của tỉnh Quảng Nam

Ngày 26/3/2017, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng UBND tỉnh Quảng Nam đã chính thức trao Quyết định Chủ trương đầu tư cho công ty cổ phần Dịch vụ & quy hoạch nhà đất Đất Xanh (DXG), chấp thuận cho tổ chức thực hiện chung cư xây dựng Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha, với tổng nguồn tài chính hơn 4.600 tỷ đồng, ở Nam Hội An (Quảng Nam).

Quảng Nam là dự án chiến lược của TĐ Đất Xanh Miền Bắc trong Nam Hội An – khu vực danh giá hội tụ những dự án nghỉ ngơi của các CĐT BDS hàng đầu Việt Nam. Đây được mệnh danh bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh Group khi vốn đã vô cùng hàng đầu tại Phân khúc thị trường nhà ở dân sinh, nay lại tiến công vào hạng mục công trình nghỉ dưỡng.

>>>> coi thêm chung cư :biệt thự biển bãi khem

Chung cư khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View của TĐ Đất Xanh ở Nam Hội An gồm có các hạng mục chính như: khu villa, villa, nghỉ ngơi ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. dự án có vị trí đắc địa với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và nâng cấp tổng thể với chung cư khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…

Dự án triển khai của TĐ Đất Xanh thuộc nhóm chung cư Dịch vụ - Du lịch, là một tại 6 nhóm chung cư quan trọng của Tỉnh. Đây là nhóm chung cư nền tảng có sức tác động lớn đến sự nâng cấp kinh tế - đầu tư của Tỉnh, với tổng diện tích sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân vùng chung cư nói riêng và toàn khu vực ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung

Opal Ocean View nhấn với khu biệt thự nghỉ dưỡng. Lấy ý tưởng từ phong cách của biển hoang sơ cùng nét văn hóa cổ kính lâu đời của khu vực đất Hội An, những căn biệt thự ở chung cư Opal Ocean View có lối kiến trúc theo hơi thở đẳng cấp nhẹ nhàng, giao hòa với không gian tự nhiên. Chú trọng mở rộng không gian với ban công và cửa sổ rộng, mặt trước villa được thiết kế phủ kính cường lực… chủ nhân mai sau sống ở đây sẽ thừa hưởng trọn vẹn sức hút bình yên của biển, và không khí trong sạch thoáng đãng trong khu vực đất Hội An.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN