Dự án Nha trang Pearl có gì nổi bật

Các khu resort Việt Nam thường thiếu khu vui chơi đi kèm quy tụ như quán bar, phố mua sắm, khu dịch vụ thương mại, chăm sóc sắc đẹp… nên khó thu hút khách nước ngoài.
Với chắc chắn giá trị hấp dẫn 8-14% mỗi năm, trong 8 đến 10 năm… bất động sản nghỉ dưỡng đang được gọi là kênh đầu tư tối ưu để giữ tiền và tăng trưởng lãi suất lâu dài. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, không có đồng tiền nào kiếm được thuận lợi mà không đi kèm rủi ro.


Không quá bất ngờ về sự bùng nổ các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng khu đô thị nha trang pearl thời gian qua, ông Đặng Văn Quang – Giám đốc phân tích chiến lược, tập đoàn bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết, diễn biến thị trường đã được dự đoán từ trước đó.

“Xuất phát từ mong muốn của giới đầu tư về một giải pháp tài chính bền vững, hiệu quả trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro. Đồng thời, Việt Nam sở hữu nhiều bờ biển đẹp thuộc top thế giới là điều kiện dễ dàng hiếm sở hữu để hoạt động phân khúc này”, ông nói.


Tuy nhiên, theo ông Quang, trước khi quyết định xuống tiền vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như khu nghỉ dưỡng khu đô thị nha trang pearl, nhà đầu tư cần chú ý đến khả năng phát triển, cuốn hút khách du lịch trong giai đoạn dài của siêu dự án. Việc này liên hệ chặt chẽ với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. nói cách khác, con số tài sản tập đoàn đầu tư niêm yết trên sàn chứng khoán là thông tin cần “soi” đầu tiên trước khi bị ảnh hưởng bởi các con số chắc chắn sinh lời quyến rũ.


Chọn chủ thầu đồng nghĩa là “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định rót vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng.
Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, vị này cho rằng có 3 điểm cần xem xét khi cư dân tương lai muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ nhất, với chủ thầu xây dựng mạnh về tài chính, dự án sẽ đảm bảo tiến độ thi công, hoạt động đúng hẹn. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của cư dân cho mỗi siêu dự án chỉ trên dưới 10%. Chưa kể hiện nay, chi phí sử dụng đất cũng là một gánh nặng cho không ít doanh nghiệp. Với tập đoàn đầu tư mạnh về tài chính, đó không phải vấn đề

Thứ hai, một chủ thầu xây dựng tự tin về tiềm lực kinh tế cũng sẵn sàng chi mạnh tay cho các nhà tư vấn quy hoạch nước ngoài. Họ cũng sở hữu khả năng tự phát triển quản lý khách sạn – yếu tố gần như quyết định thành công của bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ ba, thời gian gần đây, các dự án thường đưa ra mức chắc chắn giá trị quyến rũ đối với nhà đầu tư, 8-14% mỗi năm. Đây là mức tỷ suất sinh lời tương đối cao so với các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, để duy trì được mức lợi ích này trong thời gian dài, chủ đầu tư phải thật sự sở hữu tài chính tiếp giáp chính sách quản lý, kinh doanh hiệu quả.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, rủi ro về mặt luật pháp khiến các chủ thầu xây dựng gặp không ít khó khăn trong trường hợp buộc phải chuyển đổi nhằm sử dụng đất. Những lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn. sở hữu một số dự án sai lầm về mặt kiến trúc hoặc thủ tục pháp lý khiến siêu dự án dậm chân tại chỗ trong khi chính sách thay đổi nhanh chóng.

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN