Chung cư Officetel Hà Nội Giảng Võ có nên đầu cơ sinh lời hay không?

Vị trí tốt giữa long thủ đô, môi trường sống tuyệt vời, phong thủy tốt, tiện dụng về giao thông được coi là ưu điểm của Officetel Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng hình thành hiện đại, nhu cầu sống của các cư dân hiện đại nhắm tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn căn hộ tại – Officetel – lĩnh vực đầu tư của quý khách hàng cũng được ưu tiên các chung cư có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng người dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ chính được coi là sự lựa chọn tuyệt đẹp.
căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ nằm ở số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án văn phòng, dự án cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ Officetel. Trên trái đất, định nghĩa về các căn hộ văn phòng Officetel đã được số đông người nói đến, Tuy vậy nó vẫn còn là khái niệm chưa Thật sự phổ biến tại nước ta Officetel đó là loại hình căn hộ hợp nhất giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được cung cầu các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có giảm mức kinh tế sử dụng để vừa tại vừa làm văn phòng , khi quy định tại nước ta không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã – đang phát triển thành xu thế mới cho thị trường nhà đất thuê, mua văn phòng , những nhà đầu tư bây giờ cũng đã bắt đầu bắt kịp hướng đi và đưa các tòa Officetel vào chung cư, trong đó có căn hộ chung cư bất động sản Vinhomes Giảng Võ.

dự án Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4 tòa toà văn phòng Officetel.
Vì sao nên đầu cơ và mua Officetel Siêu chung cư Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Hà Nội Vinhomes Giảng Võ có tiềm lực về vị trí địa thế . dự án nằm ở trung tâm quận Ba Đình của thủ đô Hà Nội, là vị trí tài chính sầm uất, gây dựng bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư thuận tiện về mọi mặt…

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi hội tụ nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các TĐ, doanh nghiệp tài chính không nhỏ, những cơ quan hành chính đầu não của trung tâm thành phố và của cả nước.
sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , quan trọng trị mà còn đó là khu vực có rất nhiều tính năng dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi thư giãn, những TTTM không hề nhỏ, công viên cây xanh, nhà hàng …

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN