Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chính sách bán hàng công trình dự án chung cư 23 lê duẩn

Nhằm mục tiêu ưu việt hóa lợi ích đoạt cho quý khách hàng, lúc mua chung cư Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn trực thuộc công ty chi tiêu Tân Hoàng Minh, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức vay lên đến mức 70% giá trị loại hình. Riêng với dự án công cộng cư 23 Lê Duẩn khách hàng có thể vay tới 70% chất lượng nhà cũng như ân hạn thời gian trả nợ gốc trong tầm 12 tháng.
Không chỉ có vậy với các giúp sức từ Tân Hoàng Minh quý khách hàng sẽ được hưởng tặng kèm 0% năm tính từ thời tới ký hợp đồng hoàn chỉnh cho đến khi nhận chuyển giao ngôi nhà.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình
cùng với các khuyến mại bên trên chỉ cần thanh toán tầm 30% giá trị khi mua loại hình số tiền còn sót lại quý vị sẽ được vay tại SHB không lợi nhuận Cho tới thời kỳ nhận chuyển giao căn căn hộ kế tiếp đã thừa hưởng theo chính sách khuyễn mãi thêm tính từ thời điểm cam đoan giấy tờ vay mua nhà: 8% trong năm thứ nhất, 10,5% trong 2 năm tiếp theo sau cũng như từ năm thứ 4 doanh thu đem lại vay bằng lãi suất tiết kiệm ngân sách Việt nam đồng kỳ hạn 13 tháng trả sau tại SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Cùng với thời hạn đến vay tối đa tới 25 năm, quý vị rất có thể tự phẳng phiu tiềm lực tài chính và lộ trình bỏ ra trả vốn 1 cách hài hòa và linh động. cùng theo với đó, sự giúp đỡ chính diện của SHB khách hàng mua chung cư đã được kênh dẫn thủ tục vay mua căn hộ đầu cơ 23 Lê Duẩn 1 cách nhanh chóng cũng như tiện lợi.
Hiện ở đầu tư chung cư 23 lê duẩn đã và đang trong giai đoạn chuẩn bị xây dựng. theo dự trù trong khoảng quý III năm 2018 những sản phẩm mới nhất sẽ được chuyển giao đến quý vị với Bảng Báo Giá công cộng cư 23 Lê Duẩn và chế độ khuyến mãi top 1.
Đầu cơ này đã được kênh bank SHB cấp cho vốn đầu cơ chi tiêu 1.000 tỷ để quy hoạch và hoàn chỉnh. cùng với sự bảo lãnh kinh tế từ SHB nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ bàn giao và chất lượng đầu cơ.
Đi cùng theo với định hướng “Đam mê cũng như Hoàn hảo” bảo toàn căn hộ 23 lê Duẩn đã thực sự khi là hòn ngọc trong tim Sài Gòn đông đúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]