Chín sách bán hang của Virgo Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư được rất được yêu thích nhất trong vòng một năm trở lại đây.
Bởi lẽ không những là kênh đầu tư lành mạnh và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn mang lại lợi tức “khủng”, lôi cuốn hơn cả đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng cao hơn nhiều so với tỷ suất sinh lời ngân hàng.

Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn
Một điều vẫn luôn được khẳng định, đó là thu nhập càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng trong trường hợp đầu tư vào các siêu dự án biệt thự biển của các nhà đầu tư có uy tín, ví như tập đoàn tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang .

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là giải pháp đầu tư lành mạnh, hiệu quả.
Bằng chứng là, giá trị tối thiểu mà công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang cam kết với quý khách hàng mua biệt thự biển Condotel Virgo Nha Trang là con số 10%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây chính là mức bảo đảm không những cao mà còn nằm trong diện “dài hơi” nhất trên thị trường hiện nay.


Thậm chí, cân đong khoản lợi ích này, thì con số 10%/năm sở hữu sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Cũng lành mạnh, nhưng giá trị tiền gửi ngân hàng thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm.

Trong khi đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước vẫn còn nhiều bất ổn và khó khăn như hiện nay, trắng tay lúc nào không biết.
Bởi thế, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa lành mạnh lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu cư dân chọn mua biệt thự biển của công ty tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng lợi nhuận “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Nhưng có thực sự bền vững?
Lại phải quay trở lại với câu chuyện lãi suất càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Và nó đã lý giải vì sao có lợi tức khủng như vậy nhưng vẫn không ít cư dân tương lai chú trọng lên xuống khi dốc tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Họ e dè vì không biết chủ thầu xây dựng sở hữu đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì sở hữu thể chủ thầu xây dựng lại thu tiền của cư dân tương lai rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở nhiều dự án dang dở.


Cũng quan ngại khi phát triển, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam kết sinh lời cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam đoan đã hết thì khả năng sinh lời sở hữu còn lớn như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi dự án lại đưa ra mức chắc chắn sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, nơi lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến những khách hàng “yếu bóng vía” thường “hoảng”.


Đây là một thực tế, và vì thế, theo các chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số lợi ích cam đoan để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn siêu dự án tốt và chủ thầu xây dựng sở hữu uy tín, phải hướng tới yếu tố bền vững, lâu dài. Nếu không, không những không đạt lợi ích như kỳ vọng mà quý khách hàng còn có nguy cơ mắc kẹt trong những công trình kinh doanh “èo uột”.


Theo tính toán của các chuyên gia, trong khi mức lợi ích 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức thu nhập 10% là hoàn toàn có thể. Bởi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng phải nghĩ đến yếu tố bền vững lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa bên cạnh đó và hẹn sinh lời cao chỉ lành mạnh, bền vững khi dự án đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng ở mức cao.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN