Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Giá thành mở bán căn hộ siêu sang tại HN được giới đầu tư quốc tế cho là cạnh tranh đối chiếu với những nước nội bộ vực như tại Sài Gòn, Singapore ( chỉ từ 20.000-25.000 USD/m2) và thành phố Bangkok ( từ 7.000-10.000 USD/m2 ) thì giá thành căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vẫn thấp hơn rất nhiều.

bước vào năm 2017, đem theo siêu đô thị dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ khai bán, mọi thông tin và sự kiện liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi chuyển đến Quý bạn khi khách hàng để lại hãy gọi theo form bên dưới.

Là một dự án căn hộ đưangr cấp của nhãn hiệu Vinhomes – những căn hộ tiện nghi, tân tiến, tiện lợi của tập đoàn Vingroup, chỉ khoảng nhiều dự án căn hộ trước đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến đẳng cấp đời sống. kế thừa và phát huy những thành công đã đạt được từ trước đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng hứa hẹn sẽ mang lại các giá trị hoàn hảo hơn bao giờ hết.


Dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River có tổng số đưa ra giới hạn, chào bán khá hạn chế trong quy mô toàn khu đô thị rộng hơn 6 hec nên hiện là sản phẩm “hot” hạng nhất trên thị trường ngay lúc này. những ngày khai bán dự án chung cư này tại quận Ba Đình hiện đang được ráo riết săn lùng bởi các người đầu tư kỹ lưỡng
Trong hoàn cảnh đó, người nào nắm bắt được cơ hội sẽ nắm phần thắng trong tay khi thị trường điều chỉnh tăng giá thành. Diện tích đất một ngày càng hạn chế, dự án căn hộ giá rẻ có vị trí đệp chỉ trên đầu ngón tay. Việc đầu tư vào căn hộ 6 sao tại quận Ba Đình, mà ở đây là dự án căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chính là cách đón đầu tương lai và nắm bắt hiện nay. Vì tiềm năng tăng giá thành căn hộ luôn luôn của bất động sản siêu sang tại Trung tâm thủ đô.

Trong số các dự án dự án chung cư luxury tại nội thành hiếm có dự án chung cư nào như Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền và hồ điều hòa mà vẫn nằm trọn trong lòng thủ đô. Nhiều nhà đầu tư bật mí đã đưa dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery vào tầm ngắm, bên cạnh đó với việc tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga thủ đô ngay gần dự án chung cư gần được bước vô hoạt động . các điều này khiến cho giới đầu tư tin tưởng và kỳ vọng cực lớn trong tương lai khi cơ hội đầu tư với mức độ sinh lợi cao từ dự án căn hộ.

>> xem thêm:  FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN