các lợi nhuận khách hàng được hưởng tại chung cư vincity tây mỗ

chung cư vincity tây mỗ nằm trong chuỗi công trình mang thương hiệu Vincity của tập đoàn lớn Vingroup được triển khai thứ nhất tại Hà Nội. Vincity Tây Mỗ hứa sẽ mang lại những căn hộ chất lượng top 1 mà giá thành thì hấp dẫn. Vậy khách hàng sẽ được hưởng gì tại dự án vincity tây mỗ, những bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá bán cực hấp dẫn

Theo dự kiến của chủ đầu tư Vingroup, giá bán đưa ra cho các căn hộ chung cư Vincity tại HN cũng như Vincity Tây Mỗ sẽ chỉ từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ nhà. Đây được ghi nhận đó là một mức giá cực kỳ cạnh tranh, thích hợp với không ít người dân có mức thu nhập trung bình không cao Hiện nay. Ngoài ra, do Ngày nay thị trường các căn hộ tầm trung chưa gây dựng bởi thế sự ra đời của dự án dự án vincity tây mỗ đã đem lại cho thời cơ mới những quý khách hàng có mong muốn có được một căn hộ chung cư.

>> Xem thêm: Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

tiện nghi hiện đại – giá trị đồng bộ

đó là sản phẩm được đầu tư bởi một trong các nhà đầu tư BĐS bậc nhất VN – Vingroup đã hình thành được uy tín của mình thông qua một loạt các dự án Bất Động Sản. Các sản phẩm nhà đất mang thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ cả những nhà đầu tư khó tính. Chủ đạo tính chuyên biệt nghiệp và chất lượng phục vụ đã ngày càng khẳng định uy tín cũng như địa vị của tập đoàn lớn Vingroup. do vậy, với công trình vinhomes tây mỗ, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những nhà.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

nhà đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại chung cư vincity tây mỗ những dịch vụ đẳng cấp tiên tiến, đồng bộ, kế thừa chuỗi tiện nghi đã được triển khai thành công ở những dự án chung cư cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl,… Với hạ tầng tính năng hiện đại, đầy đủ được cung cấp tại dự án chắc chắn sẽ mang đến cho người dân tương lai một cuộc sống hiện đại, thuận tiện, nâng cao giá trị cuộc sống cũng như tinh thần cho người dân.

Ngoài ra, dự án Vincity Tây Mỗ còn hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ có được sự hỗ trợ đầy đủ tiện ích nhất từ phía nhà nước, ngân hàng về các thủ tục pháp lý, tạo lý do kiện đẳng cấp nhất để cư dân có cơ hội có được cực nhanh nhà tại công trình này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN