Biệt thự FLC Quảng Bình mang lại lợi ích gì

Biệt thự FLC Quảng Bình một lần nữa nổi danh nhờ những góc quay tuyệt mỹ đến từ bộ phim ăn khách “Kong” gần đây, tuy nhiên, từ lâu nơi đây đã trở thành đích ngắm của hàng loạt các ông lớn với các công trình tầm cỡ. Một trong số đó là biệt thự flc quảng bình của tập đoàn FLC Group hứa hẹn sẽ nâng tầm tỉnh thành Quảng Bình trở thành thủ phủ du lịch khu vực miền bắc Trung Bộ.

phát triển toàn diện lưu trú nghỉ dưỡng với flc quảng bình
Quảng Bình là một phần của đường “Di sản miền Trung” với tiềm năng du lịch rất lớn. Được tạo hóa ban tặng nhiều bãi tắm tuyệt đẹp và 116km tuyến đường bờ biển hoang sơ, nơi đây rất phù hợp để hoạt động ngành du lịch nghỉ dưỡng biển. Đồng thời hệ thống hang động đa dạng luôn khơi dậy khát khao khám phá của du khách trong và ngoài nước.

Nhận thấy tiềm năng du lịch chưa được khai phá bài bản, flc quảng bình được tập đoàn đầu tư FLC Group xuống vốn đầu tư để mang lại cho tỉnh những căn hộ lưu trú chất lượng kịp thời đáp ứng lượng khách du lịch đang tăng lên.
Tiềm năng vận hành du lịch là vậy, nhưng chưa sở hữu nhiều căn hộ lưu trú tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng tiên tiến. Những vị trí đẹp tại đây dường như là “miếng bánh ngon” hấp dẫn tập đoàn đầu tư xuống tiền đầu tư các dự án tầm cỡ hoạt động du lịch. Quả thực vậy, khi xây dựng flc quảng bình, ngay cạnh những căn hộ lưu trú đẳng cấp, chủ thầu sẽ có những bước đi chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng xung quanh vừa có mục đích tăng lãi suất cho siêu dự án vừa góp phần phát triển bên cạnh đó ngành du lịch hay bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh.

Tính đến năm 2017, hiện tại Quảng Bình chỉ sở hữu hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn cấp quốc tế. Cũng thuộc một trong những ông trùm đi tiên phong xu hướng, biệt thự flc quảng bình sẽ sớm được xuất hiện tại xã Hải Ninh và xã Hồng Thủy với sự kiện khởi công tháng 4/2016. dự án được coi là tâm huyết lớn nhất của chủ thầu với quy mô lên tới 1900ha, hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu giải trí vui chơi cao cấp…
condotel flc quảng bình sẽ hấp dẫn vốn đầu tư
Tuy không phải là dự án đầu tiên đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình, nhưng flc quảng bình được kỳ vọng mang tới nhiều ưu việt hơn bởi quy mô và dòng vốn mà FLC Group đã dồn vào dựng xây công trình. Hơn nữa, theo thông tin chưa chính thức từ tập đoàn đầu tư, tại công trình tầm cỡ này, loại hình condotel sẽ được hoạt động mục đích đáp ứng thêm nữa lượng khách lưu trú ngắn ngày. Như vậy, biệt thự flc quảng bình sẽ là công trình đầu tiên sở hữu những căn hộ khách sạn tiêu chuẩn quốc tế cuốn hút dòng vốn đầu tư.

Với thế mạnh tiên phong và chuyên nghiệp trong cách vận hành quản lý, dự đoán Condotel sẽ là loại hình sản phẩm cuốn hút đầu tư condotel flc quảng bình nhiều nhất. Hiện tại, dự án vẫn còn là ẩn số đầu tư, Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất thị trường!

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án


Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN