The K Park Văn Phú không gian sống tại Hà Nội


 Có nhiều định nghĩa khác nhau về hiện đại, tuy nhiên có lẽ tựu chung lại, rất đáng mong đợi phải hình thành sự tự hào cho chủ nhân. Điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ là được sống ở một địa điểm tĩnh lặng khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

Dự án The K Park Văn Phú chỉ phương pháp trung tâm 10 phút lái xe tuy nhiên lại được riêng biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức rất thấp.


Mỗi căn gần dường như có riêng một tiểu công viên ở phía trước và 1 khúc sông phía sau nhà mình. địa điểm biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do ở môi trường sống của mình.

Cư dân tại dự án The K Park Văn Phú sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại 5 sao với full tiện ích và dịch vụ. tất cả quần thể khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục đáng mong ước sang trọng, hội nhập.
Trung tâm thương mại với các tận hưởng mua sắm, giải trí thời thượng.
Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế với những nhà hàng Á, Âu danh tiếng, sang trọng.
Tại The K Park Văn Phú, CĐT khẳng định còn đưa vào vận hành dịch vụ xe đẳng cấp, đáp ứng riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.


Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa cao cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất trên thế giới cũng được khai trương ở chung cư, hướng tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân villa hoàn hảo ở đây.

An ninh, an toàn là một ở các tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên hàng đầu khi chọn địa điểm để sống. ở The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng chuỗi camera, quản lý bằng thẻ từ trong vòng ngoài và những nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng ở luôn đảm bảo chất lượng sống đặc biệt nhất cho dân cư.

Làm nên vẻ đẹp của chung cư The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ là các lợi thế riêng có như trên mà còn trong chính sách sở hữu vô cùng hoàn hảo. đầu tư căn hộ gần Hibrand hay căn hộ dự án, cư dân sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân ưu đãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN