tại sao The K Park thu hút đa dạng khách hàng

Chung cư The K Park được nhà đầu tư chính thức ra hàng đợt 1 với giá gốc nhà đầu tư, số luợng gần 200 căn.
Đúng như theo dự kiến thì bảng hàng dự án The K Park đã ngay lập tức được nhà đầu tư đặt mua và chỉ sau vài giờ đồng hồ đã có đến 90% số luợng bảng hàng được đặt, tại số này thì ngoài lượng cư dân có mong muốn mua để ở thì người dân mua đầu tư cũng chiếm Số lượng cao.

Vậy vì sao chung cư The K Park Văn Phú lại được những khách hàng khẳng định mua nhanh đến vậy ?
Anh Hùng đó là người đầu tư BDS vùng Hà Đông chia sẻ:
Tôi đã quen đầu tư với loại hình chung cư tầm trung và giá rẻ, đây là 2 dòng loại hình có luợng đối tuợng nhà đầu tư vô cùng số đông, nhưng đích thực không bao giờ có đa dạng công trình giá trị để nhà đầu tư lựa chọn. Dự án The K Park Có thể nói rằng đó là căn hộ chung cư giá ưu đãi Tuy nhiên giá trị và tiện ích không hề kém gì dự án đẳng cấp. Đối với thị trường bất động sản tại vùng Hà Đông thì tôi nghĩ CĐT đã phải cân nhắc cực kỳ kỹ và đưa ra sản phẩm chẳng hề đụng chạm đến sản phẩm nào khác. Nếu là các loại hình giá tốt, nói về giá trị và tính năng thì bảo đảm không thể bằng chung cư The K Park Văn Phú được, còn đối với loại hình cao cấp thì giá lại cực kỳ cao. Bởi vậy triển khai vào The K Park Văn Phú tôi hoàn toàn yên tâm vì đối tượng người dân là mua căn hộ giá mềm, Tuy vậy lại được hưởng chất lượng tốt.

Quả thực đúng như quý khách hàng sẻ chia thì chúng tôi cũng đi tìm hiểu phân đoạn thì với quanh tầm tiền từ một -2 tỷ Hà Đông cũng có quá đa dạng các chung cư nhưng nếu xét về mục đích chất lượng và tiện ích thì bên cạnh như ko có loại hình cạnh tranh. Ví dụ như sản phẩm của FLC Quang Trung thì hiện nay bảng hàng cũng không còn nhiều sự chọn lựa, chỉ còn lại các căn hàng cuối cùng. Chuyên dự án lại không có khuôn viên để vui chơi. Thứ 2 đó là công trình chung cư Gemek Premium cũng chỉ còn vài chục căn, công trình cũng đang trong giai đoạn bàn giao và được tập đoàn đầu cơ hỗ trợ lãi suất chuyên. Nhưng nếu xét về sự đồng bộ và hạ tầng quanh công trình thì chun g cư chung cư The K Park Văn Phú vượt trội.

Anh Toàn là người đầu cơ trong khu vực Văn Phú cũng chia sẻ:
Triển khai thì thành phần trước hết là dự án buộc phải có độ thanh khoản cao và chủ đầu tư uy tín. Đối với The K Park chủ đầu tư là Daewoo Hàn Quốc nên quá tin tưởng bởi họ rất chăm chút vào Kiến trúc, tiện nghi và dịch vụ, các chủ đầu tư đầu cơ nước ngoài thường để ý đến các vấn đề như thế. Với tầm giá chỉ từ 1 -2 tỷ thì nhà đầu tư nhiều và không chê vào đâu được dự án được tương trợ gói lãi suất 0% tại 12 tháng, đây là xu thế mua nhà cho các vợ chồng trẻ khi có 1 số tiền từ 300 triệu là có thể mua mà không phải chịu lãi suất đến khi nhận nhà. Còn sau khi nhận căn hộ rồi quý khách cũng chỉ trả lãi suất ngân hàng thông qua khoản tiền thuê căn hộ và các tầm giá khác. Con cái và gia đình được sống trên chủ yếu ngôi căn hộ của mình, được thửa hưởng các tính năng và dịch vụ khép kín, an toàn trong chung cư.

Hiện giờ chủ đầu tư đầu tư vẫn đang bán hàng theo mô hình giới thiệu khách quen và vẫn chưa có kế hoạch truyền thông. do vậy khi dự án chủ yếu thức truyền thông đến đại chúng bảo đảm dự án sẽ được đa số người dân săn đón.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN