NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 CHUẨN BỊ SẮN SÀNG

NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 CHUẨN BỊ SẮN SÀNG
Dự án Ruby City CT3 một châu Âu thu nhỏ giữa lòng khu đô thị trung tâm quận Long Biên. Với thiết kế mang tầm đẳng cấp khu vực nơi hội tụ tinh hoa đất trời. Dự án được Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long - Việt Nam đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng.
Tiến độ của dự án Ruby City CT3 nằm trong hệ thống chung cư Ruby City đến ngày 22/5/2017 để quý khách hàng tiện theo dõi. 


 
Tiến độ xây dựng dự án chung cư Ruby CT3 
Chung cư Ruby City là chung cư có quy mô lớn với hệ thống bao gồm 3 lô; trong đó 2 lô CT1 và CT2 đã đi vào hoạt động, còn lô CT3 đang trong tiến độ thi công. Dự án này nằm ở quận Long Biên – Hà Nội
Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào dự án Ruby City CT3, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhà mẫu để cư dân có thể dễ dàng hình dung và nắm bắt được quy mô cũng như chất lượng của công trình để sớm có quyết định đầu tư.
Hiện nay, nhà mẫu đã hoàn thành giai đoạn đầu chính là lời cam kết về tiến độ của một công trình tuyệt vời, sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chủ đầu tư liên tục chia sẻ những thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế về dự án Ruby City.
Dự án Ruby City CT3 luôn được đảm bảo tiến độ thi công và thiết kế như kế hoạch đã đặt ra để kịp thời phục vụ cư dân có nguyện vọng ở nhà chung cư. Chung cư Ruby City CT3 tiếp nối sự thành công của chung cư Ruby City CT1, CT2, chắc chắn sẽ khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN