Khơi dậy tiềm năng cho dự án nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Huyện đảo Vân Đồn có tổng diện tích 551 km2 chính là nơi trú ngụ của dự án FLC Vân Đồn Quảng Ninh - một siêu dự án mang đến sự đẳng cấp và một cái nhìn khác về mảnh đất Quảng Ninh.
Có thể thấy ngay được vị trí FLC Ngọc Vừng là một vị trí lý tưởng. Là nơi được sự ôm trọn vịnh Bái Tử Long và nối liền với Hạ Long. Sở hữu vị trí giàu tiềm năng du lịch, Vân Đồn được quy hoạch là một trong 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam, bên cạnh Phú Quốc (Kiên Giang) và Vân Phong (Khánh Hòa). 
Dự án khẳng định được một khả năng sinh lời của mình khi theo tầm nhìn đến năm 2020, dân số dự kiến của Vân Đồn đạt khoảng 150.000 người. Tổng lượt khách du lịch tăng lên 1,7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 900.000 lượt.
Hiện dư án với quy hoạch trở thành quần thể biệt thự du lịch nghỉ dưỡng lớn hàng đầu Đông Nam Á, nằm trong sân golf 18 lỗ trên đồi; dự án tháp đôi tại trụ sở Hội đồng nhân dân, Thành ủy và Ủy ban thành phố Hạ Long.
Một sức hút lớn hơn đó chính là việc xây dựng nên một mô hình mới - mô hình Condotel FLC Ngọc Vừng. Dự kiến đến cuối năm 2017, tổng số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mà FLC cho ra mắt thị trường dự kiến sẽ là hơn 2.500 căn condotel, 1.400 biệt thự biển, 3.500 phòng khách sạn, 4 sân golf 18 hố... Tổng giá trị phát triển các dự án hiện được Savills định giá vào khoảng 3,8 tỷ USD.
Và là đứa con tinh thần lớn của FLC, dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn với mục tiêu định ra là khơi dậy tiềm năng du lịch biển và đều có quy mô lớn, cấu thành một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN