Hưởng thụ cuộc sống chất lượng trong Vincity Thanh Hóa


Công trình Vincity Thanh Hóa Đây sẽ là một ở các công trình được Chủ đầu tư Vingroup lên kế hoạch triển khai tại chuỗi nhà tại bình dân ở 7 tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ khi chưa mở bán, công trình đã nhận được nhiều sự đón chờ của các khách hàng. chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Trong Thanh Hóa, Tập đoàn Vingroup sẽ có 1 công trình căn hộ ở đại chúng Vincity với quy mô không hề nhỏ theo mô hình khu đô thị khép kín, đáng mong ướcsang trọng và sang trọng. Được biết, Cho dù là dòng địa ốc cho người có thu nhập trung bình, tuy nhiên Vincity Thanh Hóa dự định sẽ có full những lợi thế vượt trội theo “chuẩn” Vinhomes để có thể cạnh tranh lành mạnh với những loại sản phẩm cùng loại cho Phân khúc.


Chuỗi tiện nghi của chung cư Vincity Thanh Hóa được dự định Đây sẽ là sẽ có trọn vẹn những tính năng đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai như trung tâm thương mại, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo tiêu chuẩn Vinmec còn giáo dục có thể là Vinschool hoặc trường công hoặc trường Kết nối với Vinschool.

Với uy tín từ thương hiệu Vinhomes, việc hình thành một thương hiệu mới Vincity ở Thanh Hóa hay các tỉnh thành khác thì Chủ đầu tư Vingroup đều có ưu điểm ưu việt, cạnh tranh vượt trội so với các loại sản phẩm cùng loại cho Phân khúc. Vincity Thanh Hóa kênh đến đối tượng các nhà đầu tư có thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra một mức đầu cơ thích hợp cũng có thể sở hữu căn hộ giá trị – đồng bộ – tiện nghi khép kín như những KĐT kiểu mẫu trên toàn cầu.

Với sự có mặt của nhà Vincity Thanh Hóa, tập đoàn Vingroup mong muốn có thể đổi thay bộ mặt của địa danh đây, mang nét đẹp tiên tiến và vô cùng hấp dẫn của các thành thị k nhỏ trên thế giới, kiến tạo thành một cộng đồng dân cư năng động, vip và văn minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN