Hệ thống xử lý nước thải tại Annecy Garden

 Dự án Annecy Garden có sự bố trí những căn hộ hợp lý, tạo sự thoáng mát. Tối thiểu 25m giữa các tòa. Ưu tiên cảnh quan cây xanh, tạo không khí trong xanh với mật độ trung bình 2m2/ người.
CĐT gây dựng dự án Vimefulland có tiền thân là đơn vị y dược Vimedimex. Chính vì điều này, dự án có sự chú trọng nhiều tới môi trường sống tốt cho sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng dân cư. Với triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Vimefulland vô cùng tâm huyết với Khu đô thị. Đã giành 2 năm để chuẩn bị cho dự án Annecy Garden.


Trong 2 năm, sau đa dạng lần lý do chỉnh thiết kế thiết kế và bố trí cảnh vật, môi trường với sự hợp tác của nhiều chuyên gia. cuối cùng, Khu đô thị dự án Annecy Garden cũng được cho công bố với Kiến trúc ưu việt bậc nhất. Không chỉ đem lại không gian sống cao cấp với các tiện ích cao cấp. Khu đô thị Eco Dream City còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu cơ vào mở rộng cảnh quan cảnh vật.
Vimefulland là CĐT đi tiên phong trong việc áp dụng những chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế Khu đô thị. điều này đảm bảo sẽ mang tới cho Khu đô thị Annecy Garden không gian sống hoàn toàn khác biệt.
dự án Annecy Garden được thiết kế có bể nước tại tầng hầm với dung tích lên tới 2500m2. Trên tầng mái có bể nước dung tích 660m2 để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và hiện đại top 1 Hiện nay.
Nước sinh hoạt của Khu đô thị Annecy Garden trước khi được đưa vào tận dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thủ đô sẽ được xử lý các yếu tố về tạp chất, chất bẩn trong đường ống dẫn và mùi trong nước. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng.
Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm làm ít tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có các phương pháp xử lý khác nhau.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :


Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại Khu đô thị Annecy Garden cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. giảm thiểu nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm. tại căn hộ chung cư The Emerald, rác được thu gom bằng thang máy riêng. bên cạnh thu gom rác cũng cách xa khu nhà tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://annecygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN