FLC Hải Phòng nơi quy tụ những giá trị cao cấp

Sản phẩm được quan tâm nhất tại siêu dự án sắp tới của FLC Group tại Hải Phòng – biệt thự FLC Đồ Sơn  nằm trong dự án FLC Hải Phòng đang tạo ra những “cơn sóng ngầm” trong giới đầu tư không chỉ bởi đây là sản phẩm tiên tiến nhất tại công trình mà còn bởi những chính sách bán hàng quyến rũ hứa chắc chắn sẽ được tập đoàn đầu tư áp dụng cho bất động sản nghỉ dưỡng này.

So sánh với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ thì bất động sản, mà chính xác là bất động sản nghỉ dưỡng đang được quý khách hàng quan trọng rất được quan tâm bởi tính ổn định, sinh lời cao và lành mạnh. Trước tiên, có bất động sản là hình thức có lâu dài, thuận lợi chuyển nhượng, kế thừa và ít bị ảnh hưởng về giá. Nhưng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là ưu việt hơn các sản phẩm bất động sản nhà ở bởi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel, khách hàng sẽ được kí hẹn chương trình cho thuê với chính chủ thầu hoặc đơn vị quản lý. Các chương trình này cam kết mức lợi nhuận mà khách hàng sẽ nhận được mỗi năm. Các công trình của FLC đã đi vào hoạt động có mức hứa bẹn trung bình 8%/năm trong 10 năm. Nếu tính toán theo con số này thì khi mua FLC Hải Phòng cư dân sẽ nhận được mức lãi suất tương đương theo thu nhập biệt thự đã mua.
có ưu thế về điều kiện tự nhiên hoàn hảo tại Đồ Sơn, các căn biệt thự FLC Đồ Sơn được tạo dựng tỉ mỉ và quy hoạch đậm chất biển, tối đa hóa những giá trị về cảnh sắc thiên nhiên. Các thiết kế sư đã áp dụng phương thức kiến tạo không gian mở, đón gió, ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng để mọi du khách đều có thể cảm nhận không khí trong lành và tươi mát của biển cả ở mọi nơi trong biệt thự. đặc biệt các biệt thự chất lượng sẽ được thiết kế theo phong cách bể bơi riêng nằm ngay trong khuôn viên để những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn thiện nhất và đúng theo xu hướng của thế giới
dự kiến, các căn biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ có nhiều diện tích tùy thuộc vào số phòng ngủ. cư dân tương lai có thể lựa chọn diện tích mua linh hoạt theo mong muốn và nguồn vốn. Để được tư vấn chi tiết về mặt bằng biệt thự FLC Đồ Sơn, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline hoặc đăng ký nhận tài liệu qua email theo form bên dưới
Hiện tại, chủ thầu xây dựng vẫn chưa công bố chính sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. quý khách hàng sở hữu thể tham khảo một số chính sách bán hàng FLC đang được áp dụng tại nhiều dự án khác như:

Mức hứa bẹn lãi suất tiền thuê: cư dân tương lai được nhận 85% lợi ích từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% lợi nhuận Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo tỷ suất sinh lời theo USD, hoặc 10% lợi ích Căn hộ (không gòm có VAT)/năm, đảm bảo theo thu nhập VNĐ.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– chủ đầu tư bảo đảm duy trì tài sản của cư dân tương lai theo tốt nhất.

– Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN