Dự án bất động sản nóng nhất đầu năm 2017 - chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án bất động sản lớn đang làm nóng thị trường bất động sản năm 2017 với cái tên được nhắc nhiều nhất là chung cư cao cấp của Vingroup.


Hateco Huỳnh Thúc Kháng có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nha. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

Dự án HTV Complex với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của bạn.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi được tiết lộ thì các dự án của Hateco được ngân hàng hỗ trợ vay vốn để mua nhà ở – Một lợi thế không thể nào bỏ qua khi có ý đinh mua chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Bởi vì Hateco Huỳnh Thúc Kháng là chung cư cao cấp nên giá thành của các căn hộ này cũng rất cao so với giá thành của các chung cư trong khu vực . Bởi lý do đó, Ngân hàng đã trực tiếp đứng lên hỗ trợ vay vốn mua nhà với những lãi suất rất ấn tượng.

Nằm trên vị trí “vàng”, Hateco Huỳnh Thúc Kháng không chỉ để ở mà người chủ căn hộ còn có thể đầu tư sinh lời. Khu chung cư cao cấp nằm trên con đường đẹp và rộng rãi của thủ đô, cạnh các trung tâm hành chính , văn hóa, kinh tế, chính trị, du lịch…rất thuận tiện cho công việc, học tập và giải trí.

Là dự án đặc biệt của Công ty Hateco, xuyên suốt tư tưởng của Hateco là một chung cư cao cấp với tất cả những tiện ích về dịch vụ, chất lượng cuộc sống tạo cho cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng những giá trị cuộc sống đích thực. Mặt khác, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn là dự án trọng điểm được triển khai mạn mẽ của công ty Hateco vì thế cư dân không phải lo lắng về chất lượng hay giá trị cuộc sống bị ảnh hưởng .

Hateco Huỳnh Thúc Kháng với rất nhiều ưu thế nổi trội mang phong cách đẳng cấp , nâng tầm giá trị cuộc sống, cho cư dân . chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng đầu tư sinh lời với một tương lai sáng lạng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN