Dự án Palatium Mari Resort và cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với bề dày lịch sử và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược VN và chục năm gây dựng hữu ích trong ngành kinh tế nước nhà, năm 2014, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch thứ nhất xây nên ngành kinh doanh Bất Động Sản của mình với tên gọi VimeFulland. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số những siêu dự án của ông lớn này.


VimeFulland mang tỷ suất sinh tỷ suất sinh lời cốt lõi và định hướng hoạt động cho dòng sản phẩm địa ốc hệ sinh thái xanh và những chuẩn mực chăm sóc sức khỏe có mục đích thực hiện sứ mệnh mang lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt thu nhập loại hình – chất lượng sống của cư dân tương lai là yếu tố tiên quyết cho sự quản lý bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dự án : FLC Ngọc Vừng
Và quan trọng hơn đó là công trình Palatium Mari Resort chính là một siêu dự án đại diện cho thương hiệu vàng này. VimeFulland tự hào đem đến cho quý cư dân các sản phẩm nhà đất có mật độ kiến trúc không đáng kể, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, nóng lên, cư dân tương lai sở hữu thể trải nghiệm chốn đi về an lành, sảng khoái, kế cận gũi với thiên nhiên.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm thông qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi loại hình. Đây đó là một dấu gạch nối giữa hiện ở và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện vẹn toàn cam đoan, giữ vững chữ tín với từng quý người dân. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số những siêu dự án tiêu chuẩn quốc tế như vậy.
Xem thêm thông tin về dự án FLC Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN