Biệt thự FLC Ngọc Vừng khu resort 5 sao tại quảng ninh

Biệt thự FLC Ngọc Vừng sẽ được tung ra thị trường với kiến trúc, diện tích phong phú để thích hợp với nhiều nhóm chủ đầu tư khác nhau. Đơn vị đầu tư cũng cho biết, những dòng sản phẩm ở dự án như thế sẽ đem lại sự linh hoạt cho khách thuê phòng bởi có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm khách du lịch. Như thế cũng là các dòng sản phẩm chưa có nhiều trên thị trường và được đơn vị đầu tư xem sẽ giúp tăng công suất phòng lên tới 80%, tối đa hóa doanh thu cho chủ sở hữu của căn hộ tại FLC Vân Đồn. những tin tức đó thu hút sự săn đón của nhiều chủ đầu tư cũng như thị trường.

Ngắm toàn cảnh Quảng Ninh đẹp nhất từ trên cao tại FLC Vân Đồn.
Trào lưu triển khai những dự án condotel nâng cấp mạnh trong mấy năm gần đây dọc theo các vùng ven biển của Việt Nam. Nhưng, tại Phân khúc Quảng Ninh đây lại là một trong những mô hình khá mới mẻ và FLC Vân Đồn là dự án hiếm hoi có sản phẩm condotel để phục vụ nhu cầu triển khai tại bán kính gần lại hợp túi tiền của chủ đầu tư.

>> Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
>> Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy

Với tiến độ thi công nhanh, chất lượng, dự định FLC Vân Đồn sẽ được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2017.
ở báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc, ở như thế có Quảng Ninh vừa phát hành cuối tuần trước, Savills VN nhận xét, sản phẩm căn hộ khách sạn ngày càng đa dạng, phong phú.

“Hoạt động Phân khúc khách sạn tại 1 số địa phương du lịch phía Bắc có nhiều khởi sắc. Ở Quảng Ninh , khối khách sạn từ 3 đến 5 sao có công suất trung bình đạt khoảng 60-70%. Với sự cải thiện đáng kể về tình hình hoạt động khách sạn thời kì vừa qua, sự thành công của biệt thự nghỉ ngơi vùng phía Bắc chỉ còn là vấn đề về ý tưởng sản phẩm, kiến trúc, môi trường và bí quyết vận hành”, bà Đỗ Thị Thu Hằng- Phó Giám đốc bộ phận phân tích xem. Bởi những yếu tố như thế, khi được tung ra Phân khúc vào tháng 5 tới, dự án FLC Vân Đồn hứa hẹn sẽ thu hút lớn sự săn đón của các nhà đầu tư.

CĐT FLC Vân Đồn cũng dự kiến sẽ đưa ra các chính sách hấp dẫn để cư dân, chủ đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao để đón đầu giai đoạn thị trường bất động sản Quảng Ninh sẽ ngày càng có những tín hiệu sôi động chuyển biến đặc biệt hơn tại thời kì tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN