ĐIỂM NHẤN VỀ KIẾN TRÚC VINHOMES SMART CITY

Dù chưa được công bố nhưng theo nhận xét của từng đặc biệt gia về ý tưởng của TĐ thì Vinhomes Smart City đích thị là loạt mô hình sống kiểu mẫu của người dân. Hình dung về từng nhà trong Khu đô thị này, người dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại bậc nhất.Nhìn tổng thể không gian các căn hộ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì điều trước tiên khách hàng có thể nhận ra được được coi là sự tinh tế, táo bạo trong hướng đi thiết kế của từng thiết kế sư. Các Kiến trúc sư hứa sẽ tạo dựng nên một không gian với những cảm hứng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các loại sản phẩm Vinhomes. Ở đây, quý vị có thể nhìn trông thấy sự hài hòa, thống bậc nhất giữa một không gian hiện đại. Các đường nét thiết kế sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của các chủ nhân của căn hộ khác nhau. Tuy nhiên, các nhà này vẫn phần nào đó phác họa lên những cái riêng biệt mà chỉ Vinhomes Smart City mới chiếm hữu. Từng nhà tại đây sẽ được thiết kế theo 2 định hướng chủ yếu là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi các đường nét thiết kế và những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, từng thiết kế sư hứa sẽ chú trọng chuyên biệt vào việc thiết kế nội thất của các nhà. Từng thiết bị nội thất sẽ được thiết theo các phong cách hoàn toàn thích hợp với hướng đi Kiến trúc của các căn hộ. Phong cách tiên tiến sẽ được tôn vinh bởi các thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi rõ hơn căn hộ còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

Không gian phòng khách Vinhomes Smart City được đánh giá cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được Kiến trúc theo tiêu chí ấm cúng và không gian phong bếp được Kiến trúc theo mục đích tính năng. đặc biệt hơn, chủ thầu dự kiến sẽ trang bị toàn bộ bằng các vật liệu nội thất nhập khẩu, phù hợp với nhu cầu sống tiên tiến và bảo toàn vệ sức khỏe cho người dân.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, bảo toàn TĐ Vingroup sẽ làm hài lòng tất cả những quý khách hàng khó tinh top 1. Qúy khách hàng có thể đăng ký trên trang web của chúng tôi để nhận Xem thêm thông tin top 1 về Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]