Dự Án Mỹ Đình Plaza 2 tôn vinh cuộc sống Việt

Dự Án Mỹ Đình Plaza 2 là một dự án chung cư cao cấp được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần xây lắp điện 1.Dự án không chỉ sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi, một hệ thống tiện ích cao cấp mà mặt bằng thiết kế của nó cũng nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư bất động sản
Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại phố Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm trong KĐT Mỹ Đình – Khu đô thị phát triển nhất Hà Nội.
Cùng với đó, nhờ  việc sở hữu vị trí ngay sát  tuyến đường lớn Phạm Hùng – Vành đai 3 trên cao, cư dân dự án dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay di chuyển ra sân bay Nội Bài cùng các tỉnh lân cận từ tuyến đường cao tốc trên cao. Từ vị trí Dự Án Mỹ Đình Plaza 2 tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực lân cận.
Trong số những tiện ích trên, đa phần các chung cư hiện nay đều có hệ thống tiện ích tương tự. Nhưng vậy đâu là những lý do khách hàng nên lựa chọn chung cư Mỹ Đình Plaza 2? Điểm đặc biệt tại đây là định hướng phân cấp nhu cầu của các nhà đầu tư.Với những nhu cầu mà người dân ưu tiên tính tiện lợi nhưng mua sắm, rèn luyện sức khỏe, an toàn,… tiện ích dự án Mỹ Đình Plaza 2 đã đầu tư hoàn thiện với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại chất lượng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe hay học vấn  được xem trọng hơn. Nhưng với những dự án tổ hợp đa lĩnh vực như dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 khó lòng đáp ứng những tiêu chí khắt khe. Vì vậy, ngoài việc xây dựng hệ thống bệnh viện và trường học nhằm giải quyết phần nào những nhu cầu y tế và học tập cơ bản, ban lãnh đạo chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có chủ trương tận dụng lợi thế gần các hệ thống tiện ích xã hội công cộng. Cụ thể là những nhu cầu cấp cao về 2 lĩnh vực này sẽ được giải quyết nhờ vị trí gần với các trường học, bệnh viện lớn xung quanh.

Nhờ việc không quá chú trọng đầu tư cho các tiện ích lớn theo những quy chuẩn khắt khe, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đã tiết kiệm được vốn đầu tư lớn, và theo đó giá bán của dự án cũng được giảm đi đáng kể, phù hợp với đa số các khách hàng trẻ chưa mạnh về tài chính.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Top 3 máy lọc không khí Coway tốt nhất hiện tại

TIN TỨC DỰ ÁN