Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

ĐÁNH GIÁ ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Nhìn vào thực tế, trong các năm vừa rồi dân số nước nhà ngày càng tăng nhanh trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có hướng đi tập trung vào những dự án để có thể dễ dàng khi làm việc. Vì thế nhu cầu nhà giá mềm đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá giảm thiểu về giá trị căn hộ, tín nhiệm của tập đoàn.

Việc chủ đầu tư phát triển mô hình Khu đô thị dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ dành cho phân đoạn nhà đầu tư mới đã cho ta thấy sự quan tâm của Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát đến thị trường tiềm năng này.


Phân tích dự án


  • Phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát là một thương hiệu lớn, tín nhiệm đó là đơn vị Bất Động Sản hàng đầu ở VN
  • Cơ hội: ở nước nhà, Dân số đang ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa đa dạng người lại có nhu cầu làm ăn sinh sống và làm việc tại từng thành thị. Nhưng lại cực kỳ khó khăn để chúng ta có thể có được một căn nhà ở đây với một mức thu nhập trung bình. Bởi vậy nhu cầu về các nhà với mức giá phải chăng đang ngày càng không hề nhỏ. Và và khu phức hợp Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của các cư dân.
  • Điểm yếu: Khu đô thị dự án số 1 Trần Thủ Độ giá rẻ nhưng vẫn chắc chắn chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. tuy thế lại có một mức giá vô cùng cạnh tranh, nên để chắc chắn chi phí Diện tích của mỗi nhà có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một tập đoàn uy tín nên chất lượng của căn hộ cũng như từng dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được chắc chắn chất lượng. dù thế với mức giá mỗi căn hộ không cao nên cũng sẽ không được không thể tuyệt vời hơn như các căn hộ dự án cao cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]